Flexiiform

Top 5 sản phẩm bạt căng che nắng sáng tạo, chất lượng tốt nhất thị trường

Share on facebook
Share on linkedin
FlexiiForm sẽ cung cấp cho bạn top 5 thiết kế bạt căng che nắng sáng tạo, chất lượng tốt nhất thị trường!

MỤC LỤC

Bạt căng che nắng FlexiiSmart™

Bạn muốn tham gia các hoạt động thể thao, giải trí, cắm trại,… ngoài trời ngay tại nhà cùng gia đình, bạn bè nhưng ngại vì nắng? Bạn lo lắng tia UV và các tác động có hại khác từ môi trường sẽ khiến không gian ngoại thất giảm tuổi thọ, hư hỏng theo thời gian? Đừng quá lo lắng vì FlexiiForm sẽ cung cấp cho bạn top 5 thiết kế bạt căng che nắng sáng tạo, chất lượng tốt nhất thị trường!

Hệ di động thông minh FlexiiSmart™ là dòng sản phẩm mái che tự động và rèm che ngoài trời cao cấp đến từ FlexiiForm. Yếu tố công nghệ hiện đại từ Châu Âu được ứng dụng vào hệ FlexiiSmart™ như motor ống chất lượng cao, phù hợp sử dụng ngoài trời, chống rung, có thể kết hợp với các sensor phát hiện rung lắc hoặc gió lớn và tích hợp điều chỉnh bằng điện thoại, kết nối với hệ thống quản lý tòa nhà BMS.

Vật liệu được sử dụng làm FlexiiSmart™ sản xuất với công nghệ tiên tiến, có khả năng chống chịu thời tiết tốt, chống nắng, tia cực tím, gió, mưa hiệu quả, đặc biệt có tuổi thọ cao, thích hợp với các công trình cao cấp như biệt thự tư nhân, nhà hàng, khách sạn, resort, quán bar, văn phòng,…

Top 5 thiết kế bạt căng che nắng sáng tạo, chất lượng tốt nhất thị trường

FlexiiCover™ - giải pháp che nắng tối ưu

FlexiiCover™ là sản phẩm sử dụng kiến trúc bạt căng để tạo ra cấu trúc bao che ứng dụng cho nhiều công trình, điển hình là các hình thức mái che bạt căng và giải pháp mặt dựng từ màng căng. Với tính linh hoạt và khối lượng nhẹ đặc trưng, bạt căng che nắng FlexiiCover™ mang đến nhiều hình thức bạt che nắng sáng tạo, thẩm mỹ cùng tuổi thọ bền lâu.

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của FlexiiCover™ chính là khả năng chống tia UV, hạn chế hấp thụ ánh sáng vào bên trong tòa nhà, giữ được sự thông thoáng, mát mẻ cho không gian.

Xem thêm: Thi công bạt căng kiến trúc

Top 5 thiết kế bạt căng che nắng sáng tạo, chất lượng tốt nhất thị trường

FlexiiTent™ - cắm trại không ngại nắng!

Kiến trúc Glamping Tent FlexiiTent™ là dòng sản phẩm đặc biệt, phù hợp với các mô hình đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp. Khác với các cấu trúc lều tạm, lều du lịch hay bạt lợp truyền thống, FlexiiTent™ không những có khả năng che chắn vững chãi, chống nắng hiệu quả, đem lại cảm giác mát mẻ mà còn đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ về mặt kiến trúc, thích hợp cho dạng du lịch trải nghiệm.

Glamping tent 5

Bạt căng che nắng FlexiiDome™

FlexiiDome™ là sản phẩm kết hợp giữa cấu trúc mái vòm trắc địa dạng khối cầu và vật liệu bạt căng để tạo ra một hình thái kiến trúc độc đáo, có không gian bên trong rộng rãi, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Khi cấu trúc diện tích càng lớn, kết cấu của bạt căng che nắng FlexiiDome™ càng nhẹ hơn, so với việc sử dụng nhà hình vuông hay chữ nhật thì điều này sẽ góp phần giảm thiểu chi phí và vật liệu. Đây là lựa chọn bạt căng che nắng tuyệt vời cho các mô hình như nhà xưởng, khu du lịch hoặc không gian triển lãm mang đậm tính nghệ thuật.

Bạt căng che nắng FlexiiDome

FlexiiSpan™ - giải pháp bạt căng che nắng không gian lớn

FlexiiSpan™ là giải pháp che nắng thích hợp, tối ưu cho các không gian lớn, thuận tiện để lưu kho, bảo trì thiết bị, quản lý chất thải, phun cát và sơn, nơi bảo quản di tích lịch sử ngoài trời. Một trong những lý do nổi bật chính là khả năng vượt nhịp ấn tượng của cấu trúc vật liệu nhẹ này, FlexiiSpan™ có thể giúp mở rộng các không gian, hạn chế rủi ro rơi vỡ vật liệu, đảm bảo an toàn cho không gian sử dụng bên dưới mái nhà.

Không chỉ chống nắng, FlexiiSpan™ còn có khả năng chống nóng, hạn chế tiếng ồn và chống bắt cháy.

FlexiiForm với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong thiết kế và thi công hơn 500 công trình lớn nhỏ về bạt căng kiến trúc tại Đông Nam Á, luôn cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng với mục đích mang đến cho quý khách những giải pháp bạt căng che nắng công trình và nội thất ấn tượng với chi phí hợp lý.

Bạt căng che nắng_Mái che vượt chịp
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn