Flexiiform

Vietbuild 2019| Flexiiform Tham Gia Triển Lãm Vật Liệu Xây Dựng

Share on facebook
Share on linkedin
Tại Vietbuild 2019, Flexiiform đã tham gia giới thiệu và cung cấp các giải pháp về loại hình bạt căng đang được ưa chuộng cho các khách hàng tham dự triển lãm.

MỤC LỤC

nhiều đơn vị tham gia triển lãm vietbuild 2019
sảnh trước triển lãm vietbuild 2019

Flexiiform giới thiệu sản phẩm bạt căng tại triển lãm Vietbuild 2019

Vietbuild 2019 là một trong những triển lãm quy mô nhất về ngành Kiến Trúc – Vật Liệu Xây Dựng. Tại đây, có rất nhiều sản phẩm thú vị, độc đáo giúp ích rất nhiều cho ngành xây dựng và sản phẩm mái che bạt căng của Flexiiform là một trong những số đó.

Flexiiform tham gia triển lãm vietbuild 2019 cung cấp nhiều giải pháp bao che mới
khách hàng tham quan mô hình bạt căng của flexiiform tại vietbuild 2019

Triển lãm Vietbuild 2019 - Cơ hội cho các doanh nghiệp về các giải pháp mới

Bạt căng và các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm Vietbuild 2019 mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn so với năm trước,  áp dụng nhiều giải pháp kỹ thuật – công nghệ trong tình hình phát triển kinh tế xã hội. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng, được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm mới qua đó hướng đến sự hoàn thiện, tinh tế và hiện đại hơn.

tư vấn viên giới thiệu cấu trúc màng căng tại vietbuild 2019
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Các đối tác

Bài viết về dự án

ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 2

Hội Thảo Chuyên Đề Tensile Fabric đầu tiên ở Việt Nam

Buổi hội thảo với chuyên đề Tensile Fabric với chủ đề: “ỨNG DỤNG MÀNG CĂNG TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI” sẽ được diễn ra tại phòng 101 – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vào lúc 14:30 pm – ngày 20/3/2021 và phát lại trên fanpage của Flexiiform, các bạn hãy cùng chờ đón buổi chia sẻ đầy hứa hẹn và thú vị này nhé.

Xem chi tiết »
mái che sân bóng bạt căng Flexiiform D1

4 Loại Mái Che Sân Bóng Bạt Căng Flexiiform Hiện Đại Và Đẳng Cấp​

Mái che sân bóng luôn là yếu tố không thể thiếu trong hạng mục thiết kế cho trường học, bởi ngoài công năng che chắn, mái che sân bóng còn góp phần tạo dựng hình ảnh khuôn viên trường. Vì vậy, để có thể lựa chọn được một dạng mái che cấu trúc nhẹ, linh hoạt, hình thức độc đáo mới lạ, nhưng vẫn đảm bảo được trọn vẹn chức năng bao che vốn có, thì hình thức mái che sân bóng bạt căng Flexiiform là một lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »