Flexiiform

Top mẫu mái che khu vui chơi giải trí bạt căng ấn tượng

Share on facebook
Share on linkedin
Mái che nhà thi đấu thể thao là hạng mục cần đảm bảo thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng linh hoạt và có tạo hình ấn tượng cũng như tối ưu hóa kinh phí đầu tư.

MỤC LỤC

Mái che nhà thi đấu thể thao hình vòm tiêu chuẩn tiết kiệm kinh phí

Mái che nhà thi đấu thể thao hình vòm đối xứng đảm bảo được công năng che chắn và phương pháp thi công đơn giản nhất trong tất cả hệ mái. Với phương án này, hệ khung được thiết kế với kết cấu sắt uốn cong làm khung xương định hình đi kèm hệ khung phụ trợ nhằm hỗ trợ lực căng của hệ bạt và giữ dáng mái.

Hệ khung đối xứng của dáng mái này sẽ không chiếm dụng nhiều không gian nhà thi đấu thể thao và được nới rộng theo phương đứng, tạo sự thông thoáng, giúp người thi đấu vận động được dễ dàng và thoải mái.

Đây là một lựa chọn kinh tế và đáp ứng được trọn vẹn công năng của hệ mái nếu các chủ đầu tư không có quá nhiều yêu cầu về hình thức mái che sân bóng thì đây là một phương án phù hợp nhất.

Mái che nhà thi đấu thể thao PVDF PTFE_2

Mái che nhà thi đấu thể thao hình lá có kiến trúc ấn tượng

Tương tự như phương án mái che nhà thi đấu thể thao hình vòm tiêu chuẩn, mái che nhà thi đấu thể thao hình lá có hệ khung là những ống thép được uốn cong và giằng cứng nhưng được xếp đan nhau thành hình lá độc đáo.

Tuy nhiên, để thực thi phương án này, khối lượng kết cấu và vật liệu sẽ phát sinh so với phương án điển hình. Phần bạt lắp mái sẽ được cắt, may, hàn theo nhiều biên độ khác nhau, để hợp với hệ khung tạo hình bên dưới, từ đó khối lượng bạt sử dụng cho hình dáng mái này cũng sẽ nhiều hơn so với kết cấu cơ bản.

Nếu các chủ đầu tư đang có nhu cầu về một hệ mái đảm bảo được công năng nhưng vẫn muốn tạo được sự ấn tượng thì đây là một phương án hiệu quả.

Mái che nhà thi đấu thể thao PVDF PTFE_1

Mái che nhà thi đấu thể thao hình chóp tối ưu không gian sử dụng

Đây được xem là hệ mái che cần ít khối lượng sắt tiêu thụ phần khung nhất vì dựa vào tính chất chịu lực của bạt căng và hệ cáp giằng là chính. Phương án này đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công cần có kiến thức chuyên môn cao để sử dụng đúng loại bạt che và bố trí các tiết diện sắt phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ khung bay nhẹ nhàng, hình thái kiến trúc mềm mại trên mặt sân mà không cần quá nhiều khung sắt giằng bên dưới thì đây là một lựa chọn phù hợp.

Mái che nhà thi đấu thể thao PVDF PTFE_3

Mái che nhà thi đấu thể thao giàn không gian thỏa sức sáng tạo

Nếu bạn cần một hình dáng mái khác biệt hơn hẵn, vượt ra khỏi khuôn khổ của những chiếc mái che nhà thi đấu thể thao thông thường bạn có thể sử dụng hế mái nhà thi đấu giàn không gian.

Mái che nhà thi đấu thể thao PVDF PTFE_4
Source
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | FACADE

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều