Flexiiform

Top mẫu mái che lối đi Walkway Canopy bạt căng ấn tượng

Share on facebook
Share on linkedin
Mẫu mái che lối đi Walkway canopy từ bạt căng vừa giúp bảo vệ bạn khỏi thời tiết mưa nắng, vừa mang lại hình ảnh sáng tạo vô cùng ấn tượng và bền bỉ.

MỤC LỤC

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công mái che bạt căng lối đi bộ

Khu vực lối đi của các tòa nhà, khu công cộng hay những công trình cầu bộ hành không còn chỉ là công trình phục vụ nhu cầu đi lại của con người, phục vụ kết nối giao thông mà còn là nơi gặp gỡ, kết nối con người với con người, là không gian văn hóa và giao lưu văn hóa, là biểu tượng kiến trúc cảnh quan, biểu tượng của sự sáng tạo về mỹ thuật cũng như kỹ thuật công nghệ. 

Yêu cầu này cũng đã nhận được sự quan tâm ngày càng tăng trong công tác nghiên cứu sáng tạo, tính toán thiết kế, đề xuất các giải pháp kết cấu, tạo hình… của các kiến trúc sư, các kỹ sư kết cấu, kỹ sư vật liệu xây dựng… trên toàn thế giới. Với tính tạo hình linh hoạt, kết cấu vượt nhịp ấn tượng, các mái che bạt căng kiến trúc ngày càng được ưa chuộng bởi có thể kết hợp tính thẩm mỹ và công năng thực tế với nhau, đặc biệt là độ bền cao và tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì.

Nguồn vật liệu tại Flexiiform Việt Nam được cung cấp bởi Fastech – một trong những đơn vị nổi bật chuyên về vật liệu bạt căng tại thị trường Đông Nam Á.

Một số đặc điểm của cấu trúc dáng mái này cần phải kể đến như:
– Phong phú về kiểu dáng: vì bạt là một loại vật liệu mềm, màu sắc cũng có thể tùy ý lựa chọn nên có thể tạo ra nhiều công trình sáng tạo hơn, có thể làm cho hành lang trở thành một cảnh quan đẹp, giúp ích rất nhiều cho kết cấu tổng thể của công trình.

– Tính ứng dụng cao: mái che bạt căng có trọng lượng nhẹ so với các loại công trình khác, nhưng cực kỳ chắc chắn. Cấu trúc mái che bạt căng ngoài trời hiện đại là một cách nhanh chóng và hiệu quả để che phủ một khu vực rộng lớn. Ngoài ra, bạt căng còn cung cấp khả năng hấp thụ và phản xạ tia cực tím tốt.

Mái che bạt căng lối đi là gì?

Hiện nay, với tiềm năng tạo kiểu kiến trúc ngày càng ấn tượng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, những công trình xây dựng ngày nay càng yêu cầu cao, điển hình là mái che bạt căng lối đi. Những yêu cầu về mái che mưa che nắng không còn đơn giản là một dáng mái vòm đơn điệu đủ công năng, mà các đầu tư cần một hình thức mới thu hút hơn.

Mẫu mái che lối đi 2

Mẫu mái che lối đi tòa nhà

Những tòa nhà với đặc trưng cao tầng luôn có các hình thức mái che phụ trợ giúp cho việc lưu thông vào tòa nhà được dễ dàng và an toàn. Cấu trúc bạt căng luôn mang đến những kiểu dáng mái che lối đi phù hợp với kiến trúc hiện đại, đảm bảo công năng bao che tốt và mang lại hiệu ứng thẩm mỹ ngoài mong đợi cho cả tòa nhà.

Những tòa nhà với đặc trưng cao tầng luôn có các hình thức mái che phụ trợ giúp cho việc lưu thông vào tòa nhà được dễ dàng và an toàn. Cấu trúc bạt căng luôn mang đến những kiểu dáng mái che lối đi phù hợp với kiến trúc hiện đại, đảm bảo công năng bao che tốt và mang lại hiệu ứng thẩm mỹ ngoài mong đợi cho cả tòa nhà.

Thiết kế thi công PVDF PTFE_Mái che lối đi 10

Mái che bạt căng cầu đi bộ

Cầu đi bộ ngày nay được xem là biểu tượng kiến trúc cảnh quan cho địa phương hoặc đất nước. Chính vì vậy các hạng mục liên quan đến cầu đi bộ cũng dần được quan tâm. Hiệu quả về thẩm mỹ và tính độc đáo về hình dạng kiến trúc mái che bạt căng cho cầu đi bộ đang rất thu hút được giới kiến trúc và các chủ đầu tư.

Mẫu mái che lối đi 4
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | FACADE

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều