Flexiiform

Top 10 mẫu mái hiên mái xếp bạt căng đẹp và hiệu quả

Share on facebook
Share on linkedin
Các mẫu mái hiên mái xếp từ cấu trúc bạt căng mang lại nhiều kiểu dáng độc đáo, màu sắc vật liệu đa dạng, chống nóng, hạn chế bám bụi và đặc biệt bền bỉ.

MỤC LỤC

Chức năng của các mẫu mái hiên mái xếp

Các mẫu mái hiên mái xếp từ cấu trúc bạt căng mang lại nhiều kiểu dáng độc đáo, màu sắc vật liệu đa dạng, chống nóng, hạn chế bám bụi và đặc biệt bền bỉ.

Thiết kế_Thi công_Mẫu mái xếp mái hiên 7
Photo: tensilefabric.co.uk

Phân biệt mẫu mái hiên mái xếp bạt căng với các loại khác

Khác với những kiểu mái bạt che truyền thống thông thường, mái bạt căng dựa trên sự tính toán các cấu kiện thép và sức căng của bạt tạo nên công năng sử dụng cùng với vẻ thẩm mỹ phù hợp với thiết kế và cảnh quan nơi sử dụng.

Mái che bạt căng canopy có thể thu hút sự chú ý của mọi người bằng khả năng tạo hình linh hoạt, có thể thiết kế được nhiều hình dạng khác lạ và đáp ứng nhiều yêu cầu về đa dạng màu sắc. Khả năng tạo kiểu mạnh mẽ như vậy không chỉ tạo ra một thiết kế độc đáo cho canopy mà còn là một thiết kế hoàn toàn phù hợp với kiến trúc tổng quan của công trình.

Cấu trúc này được lắp đặt chỉ bằng một nửa thời gian và với tối ưu chi phí xây dựng thông thường. Kiến trúc này được tính toán và gia công chính xác theo bản vẽ, hạn chế nhiều rủi ro về hình thức thực tế so với thiết kế. Điểm ưu việt của cấu trúc này là có nhiều hình thức đặc thù riêng biệt mà khó một phương pháp xây dựng hay bất kỳ một loại cấu trúc vật liệu truyền thống nào thay thế được. Bên cạnh đó, cấu trúc này còn được ưa chuộng bởi tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì, khả năng lấy sáng tốt và bền bỉ.

Thiết kế_Thi công_Mẫu mái xếp mái hiên 8
Photo: tensilefabric.co.uk

Ưu điểm của các mẫu mái hiên mái xếp bạt căng

Thiết kế đa dạng: Với cấu trúc linh hoạt, đa dạng màu sắc, chất liệu, mái che bạt căng canopy cung cấp nhiều thiết kế khác biệt so với thị trường mái đón hiện tại, đảm bảo công năng bao che toàn diện, hình thức độc đáo, ấn tượng và hài hòa với kiến trúc chung quanh.

Vượt nhịp lớn: Cấu trúc bạt căng sử dụng công nghệ và chất liệu bạt chuyên dụng, có tính chất nhẹ đặc trưng, nên hoàn toàn phù hợp với các công trình có quy mô lớn, cần vượt nhịp lớn, tinh giãn kết cấu so nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho toàn hệ kiến trúc.

Bền vững: Với chất liệu bạt chuyên dụng, được nghiên cứu và xử lý bởi những kỹ sư lành nghề, cộng với việc tính toán thiết kế kết cấu tỉ mỉ trước khi thi công, cấu trúc bạt căng có độ bền lên đến 20 năm, cam đoan giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới.

Thiết kế_Thi công_Mẫu mái xếp mái hiên 10
Photo: tensilefabric.co.uk

Flexiiform - Đơn vi cung cấp những giải pháp mái hiên mái xếp phù hợp với công trình của bạn

Flexiiform là Công ty thiết kế và thi công các cấu trúc bạt căng (Tensile Fabric) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư được đào tạo theo chuyên ngành một cách bài bản và lành nghề. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được cố vấn chuyên môn từ Công ty Fastech – Công ty thiết kế và thi công cấu trúc bạt căng hàng đầu tại Thái Lan, có uy tín và kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành và thực hiện thành công hơn 1000 công trình về bạt căng tại Thái Lan và Đông Nam Á.

Với thế mạnh về ý tưởng sáng tạo trong thiết kế kiến trúc bạt căng, đi cùng với phương pháp thi công thực tế, Flexiiform tự tin sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án cụ thể, đặc biệt là các dự án liên quan đến các cấu trúc về mái che mái xếp.

Thiết kế_Thi công_Mẫu mái xếp mái hiên 2
Photo: tensilefabric.co.uk
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn