Flexiiform

PTFE Vietnam Và 5 Ứng Dụng Đặc Biệt

Share on facebook
Share on linkedin
Flexiiform – tensile fabric rất hào hứng với công nghệ vải mới nhất: vải PVC & PTFE được phủ Titanium Dioxide (TiO2).

MỤC LỤC

Từ yurts (dạng lều hình tròn) làm bằng da động vật, đến bộ quần áo vũ trụ của NASA làm bằng nhựa PTFE… cấu trúc vải đã cải tiến, thay đổi theo thời gian và tất cả đều phải chịu ảnh hưởng bởi tốc độ phát triển của môi trường. Flexiiform – tensile fabric rất hào hứng với công nghệ vải mới nhất: vải PVC & PTFE được phủ Titanium Dioxide (TiO2). Không chỉ mang đến nhiều công năng mà còn sở hữu những giá trị thẩm mỹ độc đáo đến bất ngờ. 

PTFE VIETNAM giúp thị trường bạt căng phát triển thú vị
Thị trường bạt căng luôn ngày càng cải tiến và phát triển thú vị.

 

PTFE VIETNAM là gì?

Một miếng nhựa PVC tiêu chuẩn hoặc vải sợi thủy tinh PTFE được phủ một lớp xử lý (TiO2) Titanium Dioxide (hàng chính hãng) trên bề mặt vải. Lớp phủ TiO2 tái hiện phản ứng hóa học trong ánh sáng mặt trời, phân hủy, oxy hóa và ngăn sự tích tụ của bụi bẩn, nấm mốc và các chất ô nhiễm trên bề mặt vải. Nên những gì xảy ra tiếp theo rất kỳ diệu:

PTFE VIETNAM Hữu ích với thiên nhiên

 

Mưa hoặc nước rửa sạch bụi bẩn, nấm mốc tích tụ trên vải. Các ion nitrat từ bụi bẩn sẽ hòa vào cảnh quan, giúp hoa thụ phấn, làm tươi tốt cây trồng và thực vật.

Bởi vì lớp phủ TiO2 giúp vải có chức năng tự làm sạch, giúp loại bỏ nhu cầu làm sạch sản phẩm, tiết kiệm được chi phí làm sạch và giảm thiểu khí thải carbon.

Đây là một loại vải thực sự mang lại lợi ích cho môi trường theo nhiều cách.

PTFE VIETNAM có phủ một lớp TiO2 giúp bạt căng bớt chi phí làm sạch
Lớp TiO2 giúp bạt căng dễ dàng rửa trôi bụi bẩn vào cảnh quan, giúp giảm bớt chi phí làm sạch.

PTFE VIETNAM Duy trì sự trắng sáng

TiO2 là hợp chất màu trắng được sử dụng rộng rãi nhất vì độ sáng màu và chỉ số khúc xạ rất cao. Khi được sử dụng làm lớp phủ, vải PVC và PTFE luôn duy trì được tông trắng và sáng cho vải.

Các ứng dụng PTFE VIETNAM

Chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất và lắp đặt vải TiO2 trên bất kỳ cấu trúc nào. Các nơi như nút giao thông, trung tâm thể thao & giải trí, các khu thương mại, trung tâm y tế và giáo dục đều là những nơi thích hợp để ứng dụng tính tích cực loại vải này.

Những khu vực có mức độ ô nhiễm cao nhất trong thành phố chính là những nơi rất thuận lợi và phù hợp với tính chất đặc biệt của loại vải này.

Hãy để bụi bẩn phát huy tính tích cực của PTFE VIETNAM.

PTFE VIETNAM có những đặc tính giúp các ứng dụng trở nên ý nghĩa hơn.
Hơn cả một công dụng của chiếc màng căng thông thường, đặc tính của những chiếc màng căng kiến trúc ngày nay có những ứng dụng ý nghĩa hơn thế.

Nhờ vào bề mặt trơn mịn, độ mịn này có tác dụng giúp làm giảm lượng bụi bẩn bám trên bề mặt bạt căng và cho phép mưa cuốn trôi phần lớn phân chim và bụi bẩn.  

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Các đối tác

Bài viết về dự án

ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 2

Hội Thảo Chuyên Đề Tensile Fabric đầu tiên ở Việt Nam

Buổi hội thảo với chuyên đề Tensile Fabric với chủ đề: “ỨNG DỤNG MÀNG CĂNG TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI” sẽ được diễn ra tại phòng 101 – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vào lúc 14:30 pm – ngày 20/3/2021 và phát lại trên fanpage của Flexiiform, các bạn hãy cùng chờ đón buổi chia sẻ đầy hứa hẹn và thú vị này nhé.

Xem chi tiết »
mái che sân bóng bạt căng Flexiiform D1

4 Loại Mái Che Sân Bóng Bạt Căng Flexiiform Hiện Đại Và Đẳng Cấp​

Mái che sân bóng luôn là yếu tố không thể thiếu trong hạng mục thiết kế cho trường học, bởi ngoài công năng che chắn, mái che sân bóng còn góp phần tạo dựng hình ảnh khuôn viên trường. Vì vậy, để có thể lựa chọn được một dạng mái che cấu trúc nhẹ, linh hoạt, hình thức độc đáo mới lạ, nhưng vẫn đảm bảo được trọn vẹn chức năng bao che vốn có, thì hình thức mái che sân bóng bạt căng Flexiiform là một lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »