Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

Flexiiform Cung Cấp Dịch Vụ Tensile Structure Vietnam | Tensile Fabric Roof

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Tensile Structure Vietnam hay Tensile Fabric Vietnam là các thuật ngữ mới nhằm đề cập đến hình thức kiến trúc sử dụng bạt căng làm vật liệu chính để tạo nên các thiết kế ấn tượng và hình thức độc đáo đi cùng với các tính năng nổi bật của loại vật liệu mới này bao gồm PVDF, ETFE, PTFE và Facade.

MỤC LỤC

Tensile Structure Vietnam Là Gì?

Tensile Structure Vietnam hay còn được gọi là Membrane Structure Vietnam là từ dùng để chỉ việc ứng dụng cấu trúc bạt kéo căng vào việc thiết kế mái che trong các công trình tại Việt Nam. Do thường được sử dụng ngoài trời cũng phải đáp ứng những yêu cầu về mái che, nó còn được gọi là Tensile Fabric Roof. 

Vật Liệu Được Sử Dụng Trong Tensile Structure Vietnam Là Gì?

Tensile Structure Vietnam Được Hình Thành Như Thế Nào?

Tensile Structure Vietnam đã được sử dụng và phát triển từ nhiều năm qua bắt nguồn từ các dự án mang yếu tố đầu tư nước ngoài và được thi công bởi các chuyên gia trong khu vực, Tuy nhiên, trong những năm gần đây nhờ những đặc tính nổi trội của mình Tensile Fabric dần được các nhà đầu tư trong nước chú ý và hình thành nên thị trường vật liệu mới.

Cấu trúc Tensile Fabric bao gồm phần kết cấu với khung thép có thể được thiết kế theo các hình dáng khác nhau, Phần vải bạt căng sử dụng các chất liệu đặc biệt tạo nên các sản phẩm có trọng lượng nhẹ và mẫu mã đa dạng.

Các Ứng Dụng Nổi bật Của Tensile Structure Vietnam

Tensile Structure Vietnam có sự đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, cho phép các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo trong các không gian mang tính biểu tượng. Dưới đây là một số ứng dụng thường được thấy trên thế giới và cho thị trường Việt Nam

Tensile Structure Vietnam - Mái Che Di Động
Tensile Structure Vietnam - Mái Che Di Động
Tensile Structure Vietnam - Mái Che Xuyên Sáng
Tensile Structure Vietnam - Mái Che Xuyên Sáng
Tensile Structure Vietnam - Mái Che Chống nóng
Tensile Structure Vietnam - Mái Che Chống nóng
Tensile Structure Vietnam - Mái Che Lều Nghỉ Dưỡng Cao Cấp
Tensile Structure Vietnam - Mái Che Lều Nghỉ Dưỡng Cao Cấp
Tensile Structure Vietnam - Mái Che Xuyên Sáng
Tensile Structure Vietnam - Mái Che Xuyên Sáng

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995

Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM

Email: [email protected]

Website: https://flexiiform.vn

Các đối tác

Bài viết về dự án

ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 2

Hội Thảo Chuyên Đề Tensile Fabric đầu tiên ở Việt Nam

Buổi hội thảo với chuyên đề Tensile Fabric với chủ đề: “ỨNG DỤNG MÀNG CĂNG TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI” sẽ được diễn ra tại phòng 101 – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vào lúc 14:30 pm – ngày 20/3/2021 và phát lại trên fanpage của Flexiiform, các bạn hãy cùng chờ đón buổi chia sẻ đầy hứa hẹn và thú vị này nhé.

Xem chi tiết »
mái che sân bóng bạt căng Flexiiform D1

4 Loại Mái Che Sân Bóng Bạt Căng Flexiiform Hiện Đại Và Đẳng Cấp​

Mái che sân bóng luôn là yếu tố không thể thiếu trong hạng mục thiết kế cho trường học, bởi ngoài công năng che chắn, mái che sân bóng còn góp phần tạo dựng hình ảnh khuôn viên trường. Vì vậy, để có thể lựa chọn được một dạng mái che cấu trúc nhẹ, linh hoạt, hình thức độc đáo mới lạ, nhưng vẫn đảm bảo được trọn vẹn chức năng bao che vốn có, thì hình thức mái che sân bóng bạt căng Flexiiform là một lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »