Flexiiform

Thi Công Bạt Căng Mái Che Sân tennis SMC2

Share on facebook
Share on linkedin
Việc thi công và thiết kế mái che sân tennis không chỉ đáp ứng công năng che mưa nắng mà còn đòi hỏi chất lượng, độ bền bỉ và yêu cầu thẩm mỹ cao.

MỤC LỤC

Các Tiêu Chuẩn Về Việc Thiết Kế Mái Che Sân Tennis

Cần nắm rõ các yêu cầu về kích thước sân, chiều cao sân, đường biên từ đó xác định vị trí điểm đặt cột để không làm ảnh hưởng hoạt động sân. Để đảm bảo nhu cầu trên phần mái che thường sẽ to hơn phần sân thêm từ 1 đến 2m các cạnh.

Mái che sân tennis SMC2_1
Photo: Fabritecture

Mái Che Sân Tennis Cần Ánh Sáng Và Thông Thoáng

Sân Tennis có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm nên việc đảm bảo cường độ ánh sáng mặt sân có thể tiêu thụ rất nhiều điện năng. Nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nhà đầu tư có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách lựa chọn các loại vật liệu bạt căng có khả năng xuyên sáng cao và hệ lưới bao che giúp gió có thể đối lưu và mang khí mát đến cho các vận động viên.

Mái che sân tennis SMC2_3
Photo: Fabritecture

Mái che sân tennis đẹp nâng cao cảm hứng thi đấu

Ngày nay khách hàng ngày càng có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ mình nhận được chính vì thế việc đầu tư bài bản vào hạng mục mái che sân tenis giúp gia tăng cảm hứng thi đấu nhờ yếu tố thẩm mỹ mái che mang lại.

Mái che sân tennis SMC2_5
Photo: Fabritecture

5 Lợi Ích Mái Che Sân Tennisi Mang Lại

Một sân Tennis được thi công bài bản giúp nâng cao hình ảnh của sân bóng, khai thác thời gian sử dụng, tiết kiệm điện năng, thông thoáng và mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho chủ đầu tư.

Mái che sân tennis SMC2_2
Photo: Fabritecture

Flexiiform - Đơn vị thiết kế thi công mái che sân tennis

Flexiiform là Công ty thiết kế và thi công các cấu trúc bạt căng (Tensile Fabric) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư được đào tạo theo chuyên ngành một cách bài bản và lành nghề. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được cố vấn chuyên môn từ Công ty Fastech – Công ty thiết kế và thi công cấu trúc bạt căng hàng đầu tại Thái Lan, có uy tín và kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành và thực hiện thành công hơn 1000 công trình về bạt căng tại Thái Lan và Đông Nam Á.Với thế mạnh về ý tưởng sáng tạo trong thiết kế kiến trúc bạt căng, đi cùng với phương pháp thi công thực tế, Flexiiform tự tin sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án cụ thể, đặc biệt là các dự án liên quan đến cấu trúc Mái che sân tennis.

Mái che sân tennis SMC2_4
Photo: Fabritecture
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn