Flexiiform

Đơn vị thiết kế thi công bạt căng nội thất hàng đầu

Share on facebook
Share on linkedin

MỤC LỤC

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công bạt căng nội thất

Bạt căng nội thất là loại cấu trúc lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần đặc biệt cho không gian bên trong. Đây là loại cấu trúc có thể giúp bạn biến hóa không gian bên trong trở thành một không gian thú vị, giàu tính nghệ thuật và đầy thẩm mỹ. Dù cho đó chỉ là không gian văn phòng, trường học hoặc trung tâm mua sắm,… các tính năng của bạt căng đều mang đến giải pháp phù hợp.

Cấu trúc bạt căng nội thất thường được sử dụng từ các loại vải nhẹ có thể dễ dàng kéo dài vừa với khung sườn cong, tuy nhiên, về lý thuyết, bất kỳ loại vải nào cũng có thể được sử dụng để tạo ra cấu trúc trên. Tất cả các loại vải đều có chất lượng khác nhau, từ độ trong mờ, kết cấu của vật liệu đến giá thành, phạm vi màu sắc, sự in ấn dễ dàng và mức độ bắt lửa.

Thiết kế thi công PVDF PTFE_Bạt căng nội thất 15

Các loại bạt căng nội thất

Bạt căng nội thất giảm tiếng ồn: Chất liệu bạt căng có thể hấp thụ tần số âm thanh tối đa giúp giảm bớt tiếng ồn trong không gian bên trong.

In trên bạt căng nội thất: Bạt căng cho phép in ấn tự do lên trên bề mặt. Điều này giúp cho các thương hiệu dễ dàng làm nổi bật tên tuổi của mình.

Bạt căng nội thất chống nóng: Chất liệu bạt căng ứng dụng trong nội thất có chức năng truyền dẫn ánh sáng tự nhiên, giúp không gian bên trong tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng.

Bạt căng nội thất xuyên sáng: Bề mặt chất liệu bạt căng nội thất có khả năng hấp thụ và phản chiếu ánh sáng, tiện cho việc tạo dựng sân khấu và tổ chức sự kiện.

Bạt căng nội thất thông gió: Tùy thuộc vào chất liệu lựa chọn và thiết kế, bạt căng phần nào giúp giảm được nhiệt độ và thông thoáng gió cho không gian nội thất.

Bạt căng nội thất trần: Bạt căng có khả năng thay thế các vật liệu khác để cấu thành những tấm trần. Cấu trúc linh hoạt của bạt căng sẽ giúp tạo hình những tấm trần đặc biệt.

Thiết kế thi công PVDF PTFE_Bạt căng nội thất 9

bạt căng nội thất là gì?

Cũng giống như các cấu trúc bạt căng ngoài trời, bạt căng nội thất cũng linh hoạt ứng dụng trong các không gian bên trong, từ làm trần, vách, tạo hình cột trang trí,,… giúp không gian nội thất trở nên sinh động và mới mẻ hơn các loại cấu trúc truyền thống khác. Và đồng thời, cấu trúc này thi công rất gọn nhẹ và nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động bên trong.

Thiết kế thi công PVDF PTFE_Bạt căng nội thất 9

Bạt căng nội thất cánh buồm

Biến đổi không gian nội thất với cấu trúc bạt căng cánh buồm. Kết cấu nhẹ và tiết kiệm thời gian thi công cũng như chi phí, bạt căng cánh buồm có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu để tạo ra trải nghiệm thị giác độc đáo. Với tính chất linh hoạt đặc thù, cấu trúc này sẽ mang đến một không gian bên trong đầy tính nghệ thuật sáng tạo.

Thiết kế thi công PVDF PTFE_Bạt căng nội thất 14

Bạt căng nội thất trung tâm thương mại

Cấu trúc bạt căng cũng thường được ứng dụng làm các khu vực walkway trang trí cho không gian bên trong trung tâm thương mại thêm phần bắt mắt, ấn tượng. Với đặc tính vật liệu khuyêch tán ánh sáng, bạt căng tạo được các hiệu ứng ánh sáng độc đáo, mang lại sức thu hút cho khu trung tâm thương mại.

Thiết kế thi công PVDF PTFE_Bạt căng nội thất 1
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn