Flexiiform

Top 4 mẫu mái hiên biệt thự Villa sử dụng bạt căng ấn tượng

Share on facebook
Share on linkedin
Mẫu mái hiện biệt thự, villa giúp công trình của bạn trở nên hiện đại và sang trọng gấp bội phần, bởi tính tạo hình độc đáo và độ bên bỉ lên tới 10 năm.

MỤC LỤC

Mẫu mái hiên biệt thự cho villa bể bơi

Các cấu trúc mái che bạt căng villa bể bơi là sự cô đọng của thiết kế với các đường nét quyến rũ, gợi lên hình ảnh mát mẻ của những bãi biển dài mang lại cảm giác về mùa hè, kỳ nghỉ và sự tự do.

Mặc dù có vẻ ngoài tao nhã nhẹ nhàng nhưng những cánh buồm thực chất là những cấu trúc chịu lực lớn. Hơn nữa, nhờ tính linh hoạt của chúng, chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ việc lắp đặt cố định hoặc sự kiện tạm thời nào.

Kết cấu chịu lực của cánh buồm bao gồm các trụ đỡ bằng sắt mạ kẽm. Vật liệu cánh buồm thực tế được làm bằng bạt PVDF hoặc HDPE kéo căng. Theo yêu cầu, chúng có thể tạo hình phù hợp với bất kỳ không gian nào.

Mẫu mái hiên biệt thự 5
Mái che bạt căng Villa tại khu vực hồ bơi | Source: Diba Group

Mẫu mái hiên villa sân vườn

Một không gian biệt thự sang trọng không thể nào thiếu các không gian sân vườn xanh mướt và những Pavilion ngoài trời ngắm cảnh. Thế nên việc lựa chọn một hình thức mái che bạt căng villa sân vườn phù hợp sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng và nét đẹp duyên dáng cho tổng quan căng nhà. 

Mẫu mái hiên biệt thự 4
Mái che bạt căng Villa tại khu vực sân vườn | Source: Tensile FS

Mẫu mái hiên villa giếng trời

Sự nặng nền và dễ thấm nước giữa các đường ron khi sử dụng mái kính lấy sáng là một trong những lý do chính các chủ nhà thường lựa chọn mái che bạt căng villa biệt thự như một giải pháp nhẹ nhàng, xuyên sáng và an toàn hơn.

Mẫu mái hiên biệt thự 3
Mái che bạt căng villa tại khu vực giếng trời | Source: Fastech

Mẫu mái hiên villa bãi đỗ xe

Mái che bạt căng Villa bãi đỗ xe có thể được thiết kế cả cố định hoặc di động kết hợp hệ thống đèn LED đi kèm. Cả hai hệ mái đều được bố trí đủ độ nghiêng để thoát nước mái và nhờ sức căng bề mặt của lớp bạt căng đảm bảo thoát nước mưa về điểm thu nước và hoạt động như một lớp màng cứng đảm bảo độ ổn định cao đối với các tác nhân bên ngoài.

Mẫu mái hiên biệt thự 2
Mái che bạt căng villa tại khu vực bãi đỗ xe | Source: Wave Italia

Mái che bạt căng villa hiên nhà

Một mái che bạt căng villa hiên nhà có thể làm phong phú cảnh vật xung quanh bằng những đường nét mềm mại từ loại bạt căng xuyên sáng hiện đại. Hình thức mái che bạt căng villa hiên nhà này chắc chắn là điểm nổi bật thu hút ánh nhìn của khách đến thăm nhà và tạo bóng mát nhẹ nhàng bên dưới.

Các hệ cột gỗ được đánh bóng bề mặt gọn đẹp và phong cách cùng hệ mái uyển chuyển có thể tránh các tán cây hay vật cản hiện hữu được thiết kế thông minh đảm bảo rằng nước mưa được dẫn ra ngoài.

Mẫu mái hiên biệt thự 1
Mái che bạt căng villa tại khu vực mái hiên | Source: Pinterest

Flexiiform là Công ty thiết kế và thi công dịch vụ mái che bạt căng (Tensile Fabric) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được cố vấn chuyên môn từ Công ty Fastech – Công ty thiết kế và thi công mái che bạt căng hàng đầu tại Thái Lan.

Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư được đào tạo theo chuyên ngành một cách bài bản và lành nghề cùng với thế mạnh về ý tưởng sáng tạo trong thiết kế giải pháp bao che từ cấu trúc bạt cao cấp nhằm phù hợp với mọi công trình và nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan

TENSILE FABRIC FOR INFINITY SWIMMING POOL VILLA

MÁI CHE BẠT CĂNG BIỆT THỰ HỒ BƠI TRÀN
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn