Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

Sôi nổi hội thảo chuyên đề Tensile Fabric “Ứng dụng Màng Căng Trong Kiến Trúc Hiện Đại” tại trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Chiều ngày 20/3/2021, Hội thảo chuyên đề kiến trúc về Tensile Fabric đầu tiên tại Việt Nam với chủ đề “Ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại” ra trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

MỤC LỤC

Chiều ngày 20/3/2021, Hội thảo chuyên đề kiến trúc về Tensile Fabric đầu tiên tại Việt Nam với chủ đề “Ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại” ra trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

poster hội thảo chuyên đề tensile fabric
ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 7

Tham dự hội thảo có thầy ThS.KTS Nguyễn Quang Bảo – Phó Trưởng Khoa Kiến trúc, cô ThS. KTS. Phan Trần Kiều Trang – Giám đốc khoa Học tập Gắn kết Cộng đồng cùng các giảng viên, sinh viên khoa Kiến trúc trường Đại học Đà Nẵng

Hội thảo có sự tham dự của các diễn giả đến từ công ty Flexiiform – Đơn vị chuyên nghiệp về mái che màng căng Tensile Fabric : KTS. Nguyễn Hoàng Lộc – Giám đốc và KTS. Dương Anh Vũ – Phó giám đốc Flexiiform.

Tại hội thảo, các diễn giả trình bày cụ thể về chuyên đề màng căng kiến trúc – Tensile Fabric – một dạng cấu trúc vật liệu mới được ứng dụng khá rộng rãi và thành công cho các công trình kiến trúc nổi tiếng khắp Thế giới như Sân vận động Water Cube, Kazakhstan’s capital city Astana, Sân vận động Maracanã – Brazil,… Đồng thời, nhấn mạnh điểm khác biệt so với các cấu trúc vật liệu truyền thống, công năng, lợi ích, độ bền và ứng dụng vào các công trình thực tiễn, cụ thể là các công trình tại Việt Nam.

Sinh viên và giảng viên được nghe các diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thực hiện một dự án có ứng dụng cấu trúc bạt căng hiệu quả  và giải đáp nhiều thắc mắc, câu hỏi liên quan.

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh đẹp của buổi hội thảo.

ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 1
ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 2
ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 3
ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 5
ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 6
ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 7
ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại
ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 7

Vui lòng liên hệ Flexiiform để tìm hiểu thêm thông tin về Tensile Fabric hoặc hợp tác tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về Kiến trúc màng căng.

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995

Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM

Email: [email protected]

Website: https://flexiiform.vn

Các đối tác

Bài viết về dự án

ứng dụng màng căng trong kiến trúc hiện đại 2

Hội Thảo Chuyên Đề Tensile Fabric đầu tiên ở Việt Nam

Buổi hội thảo với chuyên đề Tensile Fabric với chủ đề: “ỨNG DỤNG MÀNG CĂNG TRONG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI” sẽ được diễn ra tại phòng 101 – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vào lúc 14:30 pm – ngày 20/3/2021 và phát lại trên fanpage của Flexiiform, các bạn hãy cùng chờ đón buổi chia sẻ đầy hứa hẹn và thú vị này nhé.

Xem chi tiết »
mái che sân bóng bạt căng Flexiiform D1

4 Loại Mái Che Sân Bóng Bạt Căng Flexiiform Hiện Đại Và Đẳng Cấp​

Mái che sân bóng luôn là yếu tố không thể thiếu trong hạng mục thiết kế cho trường học, bởi ngoài công năng che chắn, mái che sân bóng còn góp phần tạo dựng hình ảnh khuôn viên trường. Vì vậy, để có thể lựa chọn được một dạng mái che cấu trúc nhẹ, linh hoạt, hình thức độc đáo mới lạ, nhưng vẫn đảm bảo được trọn vẹn chức năng bao che vốn có, thì hình thức mái che sân bóng bạt căng Flexiiform là một lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »