Flexiiform

Vỏ bao che bạt căng lỗ tròn Olympic Shooting Venue

Share on facebook
Share on linkedin
Vỏ bao che bạt căng PTFE công trình Olympic Shooting Venue là 1 tiêu biểu cho ứng dụng nghệ thuật kiến trúc của tensile facade, mang lại hiệu ứng ấn tượng.

MỤC LỤC

Vỏ bao che bạt căng ứng dụng cho công trình Olympic shooting Venue

Nằm ở quận lenwich của London, địa điểm ‘bắn súng olympic’ của kiến ​​trúc magma sẽ tổ chức các sự kiện thiện xạ vào mùa hè này cho các cự ly 10, 25 và 50 mét. bao gồm hai cấu trúc khép kín một phần và một trung tâm khép kín hoàn toàn, các công trình tạm thời hoàn toàn di động, dễ dàng tháo dỡ và lắp ráp lại khi cần thiết mà không để lại thiệt hại vĩnh viễn cho dấu chân.

Giàn thép mô-đun và các thành viên đóng khung khối lượng hình khối đơn giản với 18.000 mét vuông màng PVC hai lớp trải dài trên các tòa nhà. các phần lồi tròn đầy màu sắc hoạt động như các nút căng để hỗ trợ lớp màng trải dài trên một diện tích bề mặt mở rộng khác. chúng cũng tạo ra các điểm ra vào để thông gió tự nhiên, duy trì nhiệt độ tiện nghi bên trong và tạo lối vào ở tầng trệt. bản chất nửa trong mờ của lều làm giảm nhu cầu chiếu sáng bên trong, khiến các dự án gần như tự túc hoàn toàn.

Olympic shooting venue_Vỏ bao che bạt căng 5
Nguồn ảnh architizer

Vỏ bao che bạt căng lỗ tròn Olympic shooting Venue

Giàn thép mô-đun và các thành viên đóng khung khối lượng hình khối đơn giản với 18.000 mét vuông màng PVC hai lớp trải dài trên các tòa nhà. các phần lồi tròn đầy màu sắc hoạt động như các nút căng để hỗ trợ lớp màng trải dài trên một diện tích bề mặt mở rộng khác.

Chúng cũng tạo ra các điểm ra vào để thông gió tự nhiên, duy trì nhiệt độ tiện nghi bên trong và tạo lối vào ở tầng trệt. bản chất nửa trong mờ của lều làm giảm nhu cầu chiếu sáng bên trong, khiến các dự án gần như tự túc hoàn toàn.

Olympic shooting venue_Vỏ bao che bạt căng 6
Nguồn ảnh architizer

Flexiiform - Đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp vỏ bao che bạt căng tại Việt Nam

Flexiiform là Công ty thiết kế và thi công các cấu trúc bạt căng (Tensile Fabric) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư được đào tạo theo chuyên ngành một cách bài bản và lành nghề. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được cố vấn chuyên môn từ Công ty Fastech – Công ty thiết kế và thi công cấu trúc bạt căng hàng đầu tại Thái Lan, có uy tín và kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành và thực hiện thành công hơn 1000 công trình về bạt căng tại Thái Lan và Đông Nam Á.Với thế mạnh về ý tưởng sáng tạo trong thiết kế kiến trúc bạt căng, đi cùng với phương pháp thi công thực tế, Flexiiform tự tin sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án cụ thể, đặc biệt là các dự án liên quan đến cấu trúc vỏ bao che bạt căng.

Olympic shooting venue_Vỏ bao che bạt căng 3
Nguồn ảnh architizer
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều