Flexiiform

FlexiiMesh™

Tương tự như những vật liệu truyền thống, vật liệu Mesh Flexiiform™   hoàn toàn đáp ứng được công năng sử dụng cho giải pháp mặt đưng, ứng dụng rộng rãi với nhiều không gian sử dụng và đồng thời hoàn toàn phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Bởi chúng có các đặc tính ưu việt như sau:

Không gỉ
Không giống các vật liệu nhôm ốp, PVDF, PTFE có các lớp tráng phủ cực kỳ thích hợp với các điều kiện thời tiết và khả năng kháng tia UV tốt. Các vật liệu bạt sẽ không bao giờ bị ăn mòn như các loại vật liệu kim loại truyền thống và có tuổi thọ kéo dài cực kỳ ấn tượng từ 20-40 năm.

Kinh tế
Với một dự án cần một hệ thống mặt đứng, chi phí trung bình cả hệ thống sử dụng bạt căng sẽ thấp hơn 50% so với các giải pháp lưới kim loại hay kim loại đục lỗ. Bên cạnh đó, bảng màu của bạt căng khá giống với bảng màu của các vật liệu kim loại, chúng sẽ mang lại hiệu ứng vô cùng cứng cáp giống như kim loại

Duy trì “Open Garage”
Bạt căng dạng lưới có nhiều dạng, có độ thưa giữa các ô từ 3% đến 70%, bề mặt bạt căng sẽ tuân theo các tiêu chuẩn “open garage” và tránh các yêu cầu của hệ thống thông gió cơ học. Điều này giúp tiết kiệm chi phí trả trước cũng như chi phí điện lâu dài để chạy hệ thống thông gió.

Trọng lượng nhẹ
Bạt căng xấp xỉ 1% trọng lượng của tấm chắn kim loại. Điều này giúp giảm bớt các tiết diện kết cấu khung đỡ, giúp tiết kiệm khá nhiều cho chi phí đầu tư công trình

Bề mặt có thể in được
Bạt căng cho phép in trên bề mặt nhằm giúp xây dựng và nhận diện thương hiệu của công trình. Ngoài ra có thể in nhiều pattern tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu nghệ thuật của thiết kế.

Bài Viết Tham Khảo