Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

Đội Ngũ Nhân Sự

Flexiiform tin rằng mọi sản phẩm hoàn hảo đều được hoàn tất bởi những con người tâm huyết. Chính vì lý do đó chúng tôi tập trung đào tạo và rèn luyện chuyên ngành nhằm có được những con người tốt nhất

Đội Ngũ Nhân Sự 1 Flexiiform

nhóm thiết kế
chuyên ngành

Các kỹ thuật thiết kế chuyên ngành luôn được cập nhật và chi tiết liên kết được đầu tư kỹ lưỡng để hạn chế sai số thấp nhất trên thực tế.

Đội Ngũ Nhân Sự 2 Flexiiform

Tensile fabric là một hình thức kiến trúc đặc thù. Chúng không chỉ đòi hỏi trình độ kiến trúc chuyên dụng mà cần khối lượng kiến thức thực tiễn được áp dụng nhuần nhuyễn trong suốt thời gian dài để đưa ra các tính toán mang tính ứng dụng, khả thi và tiết kiệm kinh phí cho các dự án thự tế. Chính vì thế chúng cần những cá nhân thực sự yêu thích lĩnh vực chuyên ngành và theo đuổi lĩnh vực này trong một thời gian dài với những khám phá và công trình thực tế.

Đội Ngũ Nhân Sự 3 Flexiiform

"

Manager director | Founder

Loc Nguyen

Mỗi người đều có một sứ mệnh của riêng mình và tensile fabric là con đường tôi chọn. Được tiếp xúc với ngành công nghiệp vật liệu mới từ những năm 20, tôi mong muốn mang nó dần trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến nhờ những lợi ích mà nó mang lạ cho các công trình dân dụng.

Loc Nguyen

Manager Director | Founder

Hau Nguyen

Architect

Vu Duong

Senior Architect | Co-Founder

Mai Tran

Operation Manager