Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

Nhà bạt căng dạng lều

Nhà bạt căng dạng lều là một hình thức lều nghĩ dưỡng cao cấp có kích cỡ và hình dáng đa dạng, được cấu tạo từ cấu trúc bạt căng kiến trúc, thường  có mái che gồm các tấm vải hoặc vật liệu khác được treo, cột với một khung hoặc buộc vào một sợi dây và thường dùng làm nơi trú ẩn hay chỗ ở tạm thời hay dã chiến. Vải lều có thể được làm bằng nhiều vật liệu bao gồm bông (vải), nylon, polyester nó có thể trở nên rất nặng khi bị ướt nhưng dễ khô ráo.

 

thiết kế đa dạng

Với cấu trúc linh hoạt, đa dạng chất liệu, cấu trúc bạt căng cung cấp cho nhà xưởng nhiều thiết kế khác biệt so với thị trường nhà xưởng hiện tại, không những đảm bảo được mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo được công năng vốn có của mái che.

vượt nhịp lớn

Cấu trúc bạt căng sử dụng công nghệ và chất liệu đặc trưng nên hoàn toàn có khả năng vượt nhịp lớn để phù hợp với đa dạng quy mô các công trình.

bền vững lâu dài

Với chất liệu bạt chuyên dụng, được nghiên cứu và xử lý bởi những kỹ sư lành nghề, cộng với việc tính toán thiết kế kết cấu tỉ mỉ trước khi thi công, cấu trúc bạt căng có độ bền lên đến 20 năm, cam đoan giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới.

kiến trúc lều nghỉ dưỡng cao cấo sinh thái
lêu nghỉ dưỡng cao cấp dạng bungalow
Nhà bạt căng dạng lều 1 Flexiiform
#43 Bạt Căng Dù Nhiều Chóp 01| Multi Peak Tensile Umbrella
Four season Tented camp, ChiangRai
Lều nghỉ dưỡng cao cấp khu sinh thái
Nhà bạt căng dạng lều 2 Flexiiform
Nhà bạt căng dạng lều 3 Flexiiform
Nhà bạt căng dạng lều 4 Flexiiform

Các vấn đề thường gặp phải của nhà bạt căng dạng lều

Đối với các khách sạn và resorts nghỉ dưỡng cao cấp, việc phục vụ máy lạnh điều hòa không khí trong suốt thời gian sử dụng là điều kiện tiên quyết, đặc biệt đối với điều kiện khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Câu hỏi mà nhiều người hay đặt ra là loại vật liệu bạt căng này có khả năng giải quyết sức nóng và bức xạ từ mặt trời không và nếu dùng máy lạnh thì như thế nào.

Đối với các loại bạt thông thường, việc sử dụng chúng như một loại vật liêu bao che ngoài trời là rất khó. Nhưng nhờ vào công nghệ châu Âu, bạt căng Flexiiform có khả năng chống nóng và thất thoát nhiệt khi sử dụng máy điều hòa. Đối với các dự án nhà bạt căng dạng lều, các chuyên gia về lĩnh vực này đã sử dụng trần vải như một lớp cách nhiệt thứ hai, tạo nên một khoảng trống giữa lớp mái chính bên trên một lớp không khí đối lưu chống nóng và giải quyết hiện tượng đọng sương trên bề mặt khi sử dụng máy điều hòa.