Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

mái che bạt căng canopy

Canopy là một hạng mục của công trình xây dựng, là mái đón hay mái che được bố trí ở vị trí sảnh và cửa đi, được áp dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau từ nhà ở dân dụng đến các dự án chung cư, văn phòng cao tầng, đến các dự án nhà xưởng công nghiệp.

Mái che bạt căng canopy thường sử dụng các vật liệu chắc chắn làm các tấm phủ lớn trên bề mặt tạo thành các bóng râm. Phía dưới sử dụng sắt tạo khung bảo vệ bằng các thanh đòn ngang. Chúng bảo vệ các yếu tố cho khu vực đó tránh khỏi tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài. Chúng có thể đặt riêng một khu vực trống, bể bơi  hoặc có thể đặt trên cửa sổ, hoặc khu vực mái che lối ra vào.

thiết kế đa dạng

Với cấu trúc linh hoạt, đa dạng chất liệu, cấu trúc bạt căng cung cấp cho nhà xưởng nhiều thiết kế khác biệt so với thị trường nhà xưởng hiện tại, không những đảm bảo được mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo được công năng vốn có của mái che.

vượt nhịp lớn

Cấu trúc bạt căng sử dụng công nghệ và chất liệu đặc trưng nên hoàn toàn có khả năng vượt nhịp lớn để phù hợp với đa dạng quy mô các công trình.

bền vững lâu dài

Với chất liệu bạt chuyên dụng, được nghiên cứu và xử lý bởi những kỹ sư lành nghề, cộng với việc tính toán thiết kế kết cấu tỉ mỉ trước khi thi công, cấu trúc bạt căng có độ bền lên đến 20 năm, cam đoan giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới.

Mái che bạt căng vách điêu khắc
Mái che bạt căng canopy 1 Flexiiform
mái che bạt căng khách sạn sảnh trước
Mái che bạt căng canopy 2 Flexiiform
Mái che bạt căng canopy 3 Flexiiform
Mái che bạt căng canopy 4 Flexiiform
Mái che bạt căng canopy 5 Flexiiform
Mái che bạt căng canopy 6 Flexiiform
Mái che bạt căng canopy 7 Flexiiform

Phân biệt mái che bạt căng canopy với các loại mái che khác

Khác với những kiểu mái bạt che truyền thống thông thường, mái bạt căng dựa trên sự tính toán các cấu kiện thép và sức căng của bạt tạo nên công năng sử dụng cùng với vẻ thẩm mỹ phù hợp với thiết kế và cảnh quan nơi sử dụng. 

Mái che bạt căng canopy có thể thu hút sự chú ý của mọi người bằng khả năng linh hoạt, có thể thiết kế được nhiều hình dạng khác nhau và màu sắc đa dạng của nó. Khả năng tạo kiểu mạnh mẽ như vậy không chỉ tạo ra một thiết kế độc đáo cho canopy mà còn là một thiết kế phù hợp để tích hợp tốt hơn Tensile Fabric vào môi trường xung quanh.