Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

mái che bạt căng Hồ Bơi

Mái che bạt căng hồ bơi là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế không gian hồ bơi. Không chỉ đảm bảo che chắn khỏi các điều kiện thời tiết, bạt căng còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ & linh hoạt khi có thể đa dạng hoá các yếu tố như hình dáng, kích thước, màu sắc… Bài viết dưới đây của Flexiiform sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng giúp mọi người có những chọn lựa phù hợp nhất, để đạt được trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất cho không gian hồ bơi của mình.       

thiết kế đa dạng

Với cấu trúc linh hoạt, đa dạng chất liệu, cấu trúc bạt căng cung cấp cho công trình hồ bơi nhiều thiết kế khác biệt, độc đáo, tiện dụng và tránh được các tác động trực tiếp của thời tiết như mưa, nắng hay gió lớn.

tăng tính thẩm mỹ

Màu sắc đa dạng cũng như kiểu dáng không giới hạn sẽ làm nổi bật khu vực hồ bơi, gây ấn tượng đối với du khách và tạo nhiều cảm hứng cho không gian.

bền vững lâu dài

Với chất liệu bạt chuyên dụng, được nghiên cứu và xử lý bởi những kỹ sư có chuyên môn cao, cộng với việc tính toán thiết kế kết cấu tỉ mỉ trước khi thi công, cấu trúc bạt căng có độ bền lên đến 20 năm, cam đoan giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới.

Mái che bạt căng hồ bơi 1 Flexiiform
bạt căng hồ bơi 1 phần ngoài trời
bạt căng hồ bơi trong nhà
bạt căng hồ bơi mái che di động
bạt căng hồ bơi ngoài trời
mái che bạt căng khách sạn khu vực hồ bơi
bạt căng hồ bơi tạo điểm nhấn
mái che di động cao cấp hồ bơi ngoài trời
Mái che bạt căng hồ bơi 2 Flexiiform

Tầm quan trọng Của mái che bạt căng hồ bơi

Việt Nam thuộc khí hậu nóng ẩm nên thời tiết đặc biệt nóng vào dịp hè và hồ bơi thông thường cũng được xây dựng ngoài trời, nên thời tiết là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực hồ bơi.

Đối với các hồ bơi không có mái che, điều kiện thời tiết nóng bức hay mưa lớn sẽ làm ảnh hưởng không ít đến hoạt động bơi của các thành viên và làm giảm doanh thu của đơn vị quản lý. Chính vì lý do đó việc bao che hồ bơi bằng một giải pháp mái phù hợp không những giúp các thành viên có thể chủ động lựa chọn giờ bơi kéo dài nguyên ngày mà còn tăng năng suất hoạt động kinh doanh.