Flexiiform

mái che bạt căng nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi cung cấp không gian làm việc cho công nhân viên cũng như cho máy móc hoạt động. Do đó, việc thiết kế không gian nhà xưởng rất quan trọng vì ảnh hưởng đến quá trình hoạt động lâu dài của doanh nghiệp. Một trong những phần quan trọng nhất khi thiết kế đó chính là phần mái che bạt căng nhà xưởng.

thiết kế đa dạng

Với cấu trúc linh hoạt, đa dạng chất liệu, cấu trúc bạt căng cung cấp cho nhà xưởng nhiều thiết kế khác biệt so với thị trường nhà xưởng hiện tại, không những đảm bảo được mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo được công năng vốn có của mái che.

vượt nhịp lớn

Cấu trúc bạt căng sử dụng công nghệ và chất liệu đặc trưng nên hoàn toàn có khả năng vượt nhịp lớn để phù hợp với đa dạng quy mô các công trình.

bền vững lâu dài

Với chất liệu bạt chuyên dụng, được nghiên cứu và xử lý bởi những kỹ sư lành nghề, cộng với việc tính toán thiết kế kết cấu tỉ mỉ trước khi thi công, cấu trúc bạt căng có độ bền lên đến 20 năm, cam đoan giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới.

Mái che bạt căng nhà xưởng 1 Flexiiform
Mái che bạt căng nhà xưởng 2 Flexiiform
Mái che bạt căng nhà xưởng 3 Flexiiform
Mái che bạt căng nhà xưởng 4 Flexiiform
Mái che bạt căng nhà xưởng 5 Flexiiform
Mái che bạt căng nhà xưởng 6 Flexiiform
Mái che bạt căng nhà xưởng 7 Flexiiform
Mái che bạt căng nhà xưởng 2 Flexiiform
Mái che bạt căng nhà xưởng 9 Flexiiform

Các ứng dụng mái che bạt căng nhà xưởng

Mái che bạt căng nhà xưởng là loại mái che được thiết kế riêng dành cho các xưởng sản xuất. Với những tính năng ưu việt của mình, mái che bạt căng cho nhà xưởng đáp ứng những yêu cầu khắt khe như: tránh nắng nóng, chống chịu mưa, gió từ môi trường, khả năng truyền sáng tự nhiên tiết kiệm năng lượng. Nhờ khả năng chống nước, chống nắng,… loại bạt này thật sự tiện dụng và mang lại nhiều giá trị. Có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu bạt căng về màu sắc, độ trong suốt và các thiết kế hình dạng khác, có thể dựa vào lực ứng suất từ khung hỗ trợ và cáp để uốn cong và thay đổi, định hình các hình dáng mái che bạt khác nhau. Ngoài ra còn mang lại tính thẩm mỹ cho công trình.