Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

Flexiiform | Design & Build Tensile Fabric

Kiến trúc nhà bạt căng độc đáo, sáng tạo vượt giới hạn

Kiến trúc nhà bạt căng là một sự sáng tạo độc đáo trong kiến trúc bạt căng. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt so với các khung kết cấu và vật liệu truyền thống khác, giúp ứng phó được với mọi điều kiện địa hình, thời tiết. Sản phẩm không chỉ mang đậm tính thẩm mỹ mà còn có tính ứng dụng cao, đã được nhiều nước sử dụng trong đa dạng không gian, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. 

Kiến trúc nhà bạt căng có 2 dạng phổ biến:

  • Nhà bạt dạng lều
  • Nhà bạt dạng cầu
lêu nghỉ dưỡng shinta mani wild

Nhà bạt căng dạng lều - mô hình nghỉ dưỡng đáng đầu tư

Nhà bạt căng dạng lều là hình thức lưu trú du lịch độc đáo, hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những tiện nghi cơ bản, nhà bạt căng dạng lều còn mang đến cảm giác hoang dã, gần gũi với cảnh sắc thiên nhiên. Chất liệu mềm mại và sự phóng khoáng trong đường nét tạo hình cũng là lý do cấu trúc bạt căng phù hợp với mô hình này.

Nhà Bạt Căng 1 Flexiiform

Nhà bạt căng dạng vòm
nét đột phá trong kiến trúc

Nhà bạt dạng vòm hay dạng cầu có rất nhiều tính năng ưu việt so với các khung kết cấu và vật liệu truyền thống khác. Do có hình thức dạng cầu nên bề mặt của mái vòm có khả năng giảm sức cản gió tối đa làm cho công trình có thể đứng vững trước điều kiện thời tiết bất lợi hoặc những nơi có gió to, đa chiều. Hình dáng cầu giúp việc đối lưu không khí bên trong diễn ra một cách thoáng đãng, tự nhiên. 

Có thể nói, nhà bạt dạng cầu là một công trình mang tính thẩm mỹ cao. Không chỉ vậy, còn mang đến sự độc đáo trong thiết kế & ứng dụng. Giúp không gian như được khoát một lớp áo mới, đem đến những trải nghiệm thú vị cho những người yêu kiến trúc.