Flexiiform

Dù che bạt căng sân vườn

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Dù che bạt căng sân vườn là hình thức dù che bằng chất liệu bạt căng bền bỉ và thẩm mỹ vượt trội hơn chất liệu dù che truyền thống được Geoffrey H. Bruce bắt đầu công việc thiết kế và sản xuất phục vụ nhu cầu khách hàng từ 2006.
blank

Design & Build/ Thiết kế & Thi công

: tensile shade products
blank

Application | Ứng dụng

: Dù che bạt căng sân vườn
blank

Material | Vật liệu

: PVC/PES
blank

Warranty | Thời gian bảo hành

: 10 năm
blank

Tensile fabric type | Hình thức bạt căng

: Hypar
blank

Building Type | Thể loại công trình

: Sân vườn cảnh quang
blank

Location | Địa điểm

: Nhà riêng, biệt thự, không gian công cộng

MỤC LỤC

Dù che bạt căng sân vườn Flex-Single-Arch Là gì?

Geoffrey H. Bruce đã bắt đầu công việc thiết kế  và sản xuất các cấu trúc bóng râm tiền chế phục vụ nhiều nhu cầu và mong muốn của khách hàng từ 2006. Ông đã tạo dựng danh tiếng của mình nhờ các thiết kế ấn tượng trong ngành công nghiệp mái che bạt căng 12 năm trước đó thông qua quá trình làm việc tại một công ty kết cấu chịu kéo. Sau đó, ông xác định nhu cầu về cấu trúc bóng râm tiền chế không chỉ đơn thuần cung cấp bóng mát mà còn có thể có những thiết kế đẹp.

Ngày nay, các sản phẩm Tensile Shade có mặt trên nhiều địa điểm trên khắp thế giới.

Dù che bạt căng sân vườn Flex-Single-Arch

Flex-Single-Arch là hình thức dù che bạt căng sân vườn sử dụng duy nhất một cột trụ được uốn cong ứng lực và hai ống thép cong hỗ trợ tạo hình cánh dơi cho dáng mái. Ưu điểm: Tiết kiệm diện tích và số lượng điểm đặt cột. Nhược điểm: Diện tích bao phủ không nhiều và dễ bị mưa tạt đối với các vùng có mưa và gió lớn.

du che bat cang san vuon_Flexiiform tensile fabric_Hypar_1Arch

Dù che bạt căng sân vườn Flex-Double-Arch

Flex-Double-Arch được phát triển từ dù che bạt căng Flex-Single-Arch với hai hệ trụ cột nhằm mở rộng diện tích bao che theo phương ngang cho loại mái che cánh dơi này. Tuy việc mở rộng diện tích bao che là một điểm cộng nhưng vì độ mở cánh hướng lên nên vấn đề mưa tạt đối với hình thức này vẫn cần phải lưu ý.

du che bat cang san vuon_Flexiiform tensile fabric_Hypar_2arches

Dù che bạt căng sân vườn Flex-Single-Pole

Flex-Single-Pole được thiết kế với duy nhất một trụ thẳng đứng, các cánh tay đòn có thể điều chỉnh vươn ra giữ cho dáng mái giống hình thức cánh buồm. Tuy không có diện tích bóng râm nhiều nhưng hình thức này được sử dụng khá phổ biến nhờ hình thức nhẹ nhàng của chúng làm không gian xung quanh trở nên mềm mại hơn.

du che bat cang san vuon_Flexiiform tensile fabric_Hypar_1Pole

Dù che bạt căng sân vườn Flex-Double-Poles

Flex-Double-Poles được phát triển từ Flex-Single-Pole với việc bố trí thêm cột trụ theo phương ngang và mở rộng diện tích bao che, tạo bóng râm. Loại dù che này rất thích hợp tại các khu vực ngồi chờ như trong công viên hay trạm dừng chân xe buýt.

du che bat cang san vuon_Flexiiform tensile fabric_Hypar_2Poles

Dù che bạt căng sân vườn Flex-Hexagon

Ngoài các loại dù che bạt căng sân vườn với cấu trúc bạt căng hypar, đơn vị thiết kế kiến trúc có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều hình dáng khác nhau như loại dù che bạt căng sân vườn Flex-Hexagon này.

du che bat cang san vuon_Flexiiform tensile fabric_Hypar_4Poles
Bài viết liên quan:
MÁI CHE BẠT CĂNG SÂN VƯỜN
Mái che bạt căng sân vườn là một hình thức kiến trúc hiện đại, giúp không gian sân vườn nhà bạn trở nên mát mẻ và ấn tượng hơn. Sự đa dạng trong việc lựa chọn hình thức kiến trúc và vật liệu phù hợp đôi khi khiến chủ đầu tư khó ra quyết định. Hãy cùng Flexiiform tìm hiểu dạng mái che bạt căng sân vườn Hypar - loại mái che bạt căng sân vườn cơ bản nhất.
Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Mái che bạt căng trường học

Mái Che Bạt Căng Trường Học là gì?

Mái che bạt căng trường học luôn là hạng mục quan tâm của các trường. Ngày nay, công năng của mái che không chỉ dừng lại ở việc bao che mà còn giúp tạo được điểm nhấn đặc biệt cho các trường học.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »