Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

Mái Che Bạt Căng Chòi Nghỉ Hồ Bơi

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Bạn đang muốn tìm hiểu mái che bạt căng chòi nghỉ hồ bơi? Hãy cùng Flexiiform.vn tìm hiểu các thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây nhé!

Project number | Mã Bạt căng Flexiiform

: tms-formfind-020

Application | Ứng dụng

: Mái Che Bạt Căng Chòi Nghỉ Hồ Bơi

Material | Vật liệu

: PVC/PES

Warranty | Thời gian bảo hành

: 10 năm

Tensile fabric type | Hình thức bạt căng

: Reverted Tensile Fabric | Bạt căng dạng phễu

Building Type | Thể loại công trình

: Bạt Căng Hồ Bơi

Location | Địa điểm

: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

Mái che bạt căng chòi nghỉ hồ bơi Flexiiform là gì?

Mô hình mái che bạt căng Flexiiform đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Với những công hiệu tuyệt vời của mình chúng ngày càng được ứng dụng nhiều bởi các khách hàng có nhu cầu lắp dựng các chòi nghỉ hồ bơi có hình thức thẩm mỹ cao.

Nhìn chung các thiết kế từ Flexiiform luôn mang đến các giải pháp tiết giảm hệ khung ít nhất có thể nhằm tối ưu không gian và góc nhìn thoáng đãng từ không gian bên dưới chòi nghỉ.  

Previous
Next

Bạt căng chòi nghỉ hồ bơi có tác dụng gì?

Bơi lội là môn thể thao được yêu thích nhất trong mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, việc vận động rất nhiều ngoài trời khiến bạn cảm thấy rất mệt. Chính vì thế, chủ đầu tư thường sẽ thêm các mái che bạt căng hồ bơi tại các khu vực xung quanh hồ.

Thông thường mái che bạt căng chòi nghỉ hồ bơi cần đảm bảo các tiêu chí như che nắng, mưa đủ điều kiện mát mẻ nhưng không gian cần thoáng đãng. Vì lẽ đó việc sử dụng mái che bạt căng chòi cho hồ bơi đang được nhiều đơn vị sử dụng. 

Cấu tạo chung của mái che bạt căng chòi nghỉ hồ bơi

Mái Che Bạt Căng Chòi Nghỉ Hồ Bơi 1 Flexiiform

Hệ khung mái che bạt căng chòi nghỉ hồ bơi Flexiiform dạng chóp thường được thiết kế thành 3 dạng chính: Dạng tay đòn thẳng, dạng tay đòn cong và dạ trụ giữa. Đỉnh chóp có thể được để trống để lấy gió (nhược điểm là có thể mưa tạt vào) hoặc che kín bằng chóp mái đặc và có định (nhược điểm không đối lưu không khí). Phương án hay được sử dụng nhất là thiết kế chóp mái định hình cho phép không khí đối lưu và che mưa từ bên ngoài, hình thức chóp mái có thể thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

tensile fabric decorative roof cap

Mái che được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như PVDF hay PVC/ PES. Đặc tính của nó là dày, khả năng chống nắng cao. Một mái che tốt cần có độ xuyên sáng nhất định, ánh sáng dịu mát nhưng đảm bảo chống bức xạ mặt trời.

Phần mái được sử dụng sắt mạ kẽm có khả năng chống rỉ cao giúp sản phẩm luôn như mới. Ngoài ra, thiết kế của nó khá đa dạng phong phú về hình thức và màu sắc.

Một số ưu điểm của loại mái che này là:

  • Trọng lượng phần thân chòi rất nhẹ, hạn chế chi phí đầu tư nền móng.
  • Hình thức thiết kế độc đáo 
  • Tuổi thọ cao từ 10 – 15 năm
  • Dễ dàng bảo hành, bảo trì sản phẩm
  • Thời gian thi công và lắp đặt nhanh

Địa chỉ thiết kế và thi công mái che bạt căng uy tín 

Mái Che Bạt Căng Chòi Nghỉ Hồ Bơi 2 Flexiiform

Để có một sản phẩm đẹp bạn cần có địa chỉ thiết kế và thi công uy tín. Nếu còn chưa biết đặt hàng ở đâu hãy đến ngay với Flexiiform. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị tốt bậc nhất trên thị trường. Cùng những trang thiết bị hiện đại cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo hơn mong đợi.

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995

Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM

Email: [email protected]

Website: https://flexiiform.vn

Các đối tác

Bài viết về dự án

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »
mái bạt thả tự động Flexiiform

Mái Bạt Thả Tự Động Flexiiform

Mái bạt thả tự động với tính thẩm mỹ cao, tốc độ nhanh, giúp tránh các tác động của thời tiết nhưng đồng thời tạo cảm giác thông thoáng, đầy đủ ánh sáng.

Xem chi tiết »

Mái Che Bạt Căng Trường Quốc tế Marguerite Duras Q9

Một trong những hạng mục luôn được các trường học ưu tiên chỉnh trang đó chính là cổng trường. Với thế mạnh trong thiết kế và thi công mái che bạt căng trường học, Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras đã liên hệ Flexiiform để giải quyết vấn đề tồn đọng của họ trong thời gian dài.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »