Flexiiform

Mái Che Bạt Căng Khu Du Lịch

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Bạn đang quan tâm tới mái che bạt căng khu du lịch? Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị thi công chất lượng? vậy thì hãy xem ngay nội dung bên dưới!
blank

Design & Build/ Thiết kế & Thi công

: tms-formfind-032
blank

Application | Ứng dụng

: Mái Che Bạt Căng Khu Du Lịch
blank

Material | Vật liệu

: PVC/PES
blank

Warranty | Thời gian bảo hành

: 10 năm
blank

Tensile fabric type | Hình thức bạt căng

: Reverted Tensile Fabric | Bạt căng dạng phễu
blank

Building Type | Thể loại công trình

: Bạt Căng Khu Du Lịch
blank

Location | Địa điểm

: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

Mái che bạt căng khu du lịch là gì?

Nó chính là một dạng kiến trúc hiện đại được sử dụng nhằm giúp các không gian trở nên đẹp hơn, ấn tượng và độc đáo hơn. Tất nhiên, công năng sử dụng của nó cũng nhằm che nắng, mưa, giúp du khách có nơi nghỉ ngơi, thư giãn, thăm thú thuận tiện, dễ dàng di chuyển.. 

Các loại mái che bạt căng khu du lịch được thiết kế dạng: mái che chữ A, mái che cánh buồm, mái che lượn sóng, mái che mái vòm ….Đặc biệt, việc sử dụng chất liệu cao cấp, kết cấu chắc chắn nhờ hệ thống khung, giá đỡ bằng hợp kim để có thể ứng phó với mọi loại thời tiết

Mái Che Bạt Căng Khu Du Lịch 1 Flexiiform

Vị trí dùng mái che bạt căng khu du lịch 

Loại mái che ngoài trời được sử dụng cho các khu du lịch, nghỉ mát đặc biệt các khu gần bãi biển. Lắp đặt tại các khu vui chơi, giải trí, nhà hàng, cửa khách sạn, khu nghỉ dưỡng, mái che bể bơi cho các gia đình, khu du lịch. Mái che bạt căng khu du lịch lắp đặt ở các khu du lịch sinh thái đem tới trải nghiệm chân thực hơn, tại các quán cafe làm nơi đọc sách, thư giãn …..

Mái Che Bạt Căng Khu Du Lịch 2 Flexiiform

Liên hệ thiết kế, thi công mái che bạt căng khu du lịch

Do các mái che bạt trong khu du lịch được sử dụng cho nhiều người cùng lúc, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Đó là lý do bạn cần chọn các đơn vị thiết kế mái che ngoài trời đẹp, thi công đảm bảo công năng, chất lượng. 

Flexiiform với 20 năm tiếp cận, làm việc với các dự án bạt căng tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia đầu ngành đem tới những sản phẩm được thiết kế, thi công chỉn chu. Đặc biệt, việc lắp đặt các loại mái che ngoài trời luôn được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn từ chất liệu tới thời gian thi công. Nhằm đảm bảo công năng, độ an toàn. 

Mái Che Bạt Căng Khu Du Lịch 3 Flexiiform

Ngay từ khi xuất hiện, mái che bạt căng khu du lịch đã là chọn lựa “không thể bỏ lỡ” của những khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, điểm vui chơi, bãi biển …..Vậy nếu bạn đang quan tâm tới loại mái che này cũng như muốn tìm một đơn vị thi công uy tín thì Flexiiform sẽ cho bạn một lựa chọn không thể tốt hơn. 

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Mái che bạt căng trường học

Mái Che Bạt Căng Trường Học là gì?

Mái che bạt căng trường học luôn là hạng mục quan tâm của các trường. Ngày nay, công năng của mái che không chỉ dừng lại ở việc bao che mà còn giúp tạo được điểm nhấn đặc biệt cho các trường học.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »