Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

Mái Che Bạt Căng Khu Vui Chơi Chung Cư

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Khu vui chơi chung cư luôn là khu vực được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích và thường xuyên ghé qua. Chính vì vậy mái che sẽ là hạng mục cần được chú ý trong khu vực này và bạt căng là một trong những lựa chọn tuyệt vời bởi độ tạo hình và khả năng bao che tốt.

Project number | Mã Bạt căng Flexiiform

: tms-formfind-035

Application | Ứng dụng

: Mái Che Bạt Căng Khu Vui Chơi Chung Cư

Material | Vật liệu

: PVC/PES

Warranty | Thời gian bảo hành

: 10 năm

Tensile fabric type | Hình thức bạt căng

: Hypar

Building Type | Thể loại công trình

: Bạt Căng Khu Vui Chơi Chung Cư

Location | Địa điểm

: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

Mái che bạt căng khu vui chơi chung cư là gì?

Thị trường bất động sản chung cư qua nhiều năm vẫn chưa hề giảm nhiệt. Một trong những điều làm tăng giá trị các dự án chung cư cùng tầm khúc chính là khu tiện ích chung quanh. Nếu các dự án đều đồng loạt bố trí những phần tiện ích về hình thức và chất lượng như nhau thì lẽ đương nhiên thị trường sẽ không còn phần cạnh tranh sôi nổi nữa. Để các tiện ích được bố trí có sẵn trở nên giá trị và hiện đại hơn hẵn, các nhà đầu tư nên quan tâm hơn về các không gian phụ trợ, đơn cử là các hạng mục hệ mái che bạt căng khu vui chơi chung cư.

Tùy vào diện tích mặt bằng hoặc nhu cầu của chủ đầu tư, hệ mái che bạt căng khu vui chơi chung cư có thể có đa dạng thiết kế như: mái che bạt căng chỗ ngồi, bạt căng cảnh quan, mái che bạt căng khu lối đi, hay mái che bạt căng khu trò chơi,…

Nhờ vào cấu trúc linh hoạt và thiết kế cơ động, hệ mái che bạt căng khu vui chơi chung cư hoàn toàn có thể bao che bất kỳ khu vực nào mà không ảnh hưởng đến các hiện trạng có sẵn, cùng với lắp đặt nhanh chóng và vật liệu vô cùng an toàn với môi trường.

mái che bạt căng khu vui chơi chung cư 3
mái che bạt căng khu vui chơi chung cư 1
mái che bạt căng khu vui chơi chung cư 2

Chi tiết thiết kế mái che bạt căng khu vui chung cư theo các khu vực điển hình

Hệ mái che bạt căng khu vui chơi chung cư khu vực ngồi

Đối với những khu vực có sẵn các cột trụ, hệ mái che cấu trúc bạt căng hoàn toàn có thể lắp đặt dựa trên các cột trụ đó và linh hoạt thiết kế theo form phù hợp và hoàn toàn linh hoạt kéo rộng được độ phủ của tán mái, giúp bao che được khu vực bên dưới.

Phần khung của hệ cấu trúc này có các chi tiết liên kết và fix edged đặc thù nhằm giữ cho hệ bạt được căng và phẳng, giúp dáng mái trở nên thẩm mỹ hơn. Phần tán mái có thể thiết kế uốn lượn tùy thích, có độ rộng và độ cong biên độ chuẩn, đảm bảo tốt công năng bao che và hỗ trợ thoát nước mưa tốt. 

mái che bạt căng khu vui chơi chung cư 1

Hệ mái che bạt căng khu vui chơi chung cư khu vực sân chơi độc lập

Với những khu vực cần bao che khoảng rộng tại các khu chung cư, việc triển khai và lắp đặt một hệ mái bạt căng là hoàn toàn phù hợp vì tính chất thi công lắp đặt nhanh, nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng và độ bền bỉ như những kết cấu hệ mái khác.Đồng thời còn giảm thiểu được hệ kết cấu khung sắt vì tính chất vật liệu nhẹ, giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư so với hạng mục hệ mái truyền thống.

mái che bạt căng khu vui chơi chung cư 3

Hệ mái che bạt căng khu vui chơi chung cư dạng mái cánh buồm

Mái che cánh buồm là dạng mái có hình thức đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và tiện dụng. Với cấu trúc linh hoạt, phần tán mái có thể dùng đơn lập hay kết hợp với nhiều mảng khác để tạo thành một hệ mái bao che cho mô hình hoặc không gian bên dưới.

Loại mái che cánh buồm này có thể kết hợp một hoặc nhiều màu khác nhau để tạo ra một tổng quan ấn tượng và thú vị. 

mái che bạt căng khu vui chơi chung cư 4 

Flexiiform – Đơn vị thiết kế và thi công mái che bạt căng khu vui chơi chung cư chuyên nghiệp

Hệ mái che bạt căng khu vui chơi chung cư sẽ phần nào thể hiện sự khác biệt cũng như sự nâng tầm đẳng cấp không gian sống cho cư dân chung cư. Bên cạnh đó, mức độ thẩm mỹ và độ nhận diện của dự án chung cư cũng được nâng cao là điều tất yếu. Ngoài ra, việc tạo dựng những hệ mái sẽ giúp cư dân có thêm không gian để sinh hoạt cộng đồng, gia tăng tính đoàn kết và nâng mức trung thành đối với chung cư. Giúp đẩy nhanh năng suất kinh doanh cho toàn dự án.

Thiết kế và thi công mái che bạt căng khu vui chơi chung cư không phải là công việc quá phức tạp nhưng cần kinh nghiệm và độ chính xác cao để các hệ mái duy trì được độ thẩm mỹ và bền vững. Công việc này đòi hỏi công nghệ hiện đại, tay nghề cao, niềm đam mê và chất lượng là những điều cần thiết nhưng điều cần thiết trước nhất là phải có một quá trình thiết kế du thuyền tốt. Và việc thiết kế mái che khu vui chơi chung cư cũng được chú trọng để mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

mái che bạt căng khu vui chơi chung cư 2

Flexiiform tự hào là đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình bạt căng trong và ngoài nước. Với gần 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư lành nghề, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Flexiiform đã và đang cung cấp các giải pháp về Tensile Fabric.

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995

Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM

Email: [email protected]

Website: https://flexiiform.vn

Các đối tác

Bài viết về dự án

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »
mái bạt thả tự động Flexiiform

Mái Bạt Thả Tự Động Flexiiform

Mái bạt thả tự động với tính thẩm mỹ cao, tốc độ nhanh, giúp tránh các tác động của thời tiết nhưng đồng thời tạo cảm giác thông thoáng, đầy đủ ánh sáng.

Xem chi tiết »

Mái Che Bạt Căng Trường Quốc tế Marguerite Duras Q9

Một trong những hạng mục luôn được các trường học ưu tiên chỉnh trang đó chính là cổng trường. Với thế mạnh trong thiết kế và thi công mái che bạt căng trường học, Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras đã liên hệ Flexiiform để giải quyết vấn đề tồn đọng của họ trong thời gian dài.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »