Flexiiform

Mái Che Bạt Căng Sân Vườn

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Mái che bạt căng sân vườn là một hình thức kiến trúc hiện đại, giúp không gian sân vườn nhà bạn trở nên mát mẻ và ấn tượng hơn. Sự đa dạng trong việc lựa chọn hình thức kiến trúc và vật liệu phù hợp đôi khi khiến chủ đầu tư khó ra quyết định. Hãy cùng Flexiiform tìm hiểu dạng mái che bạt căng sân vườn Hypar - loại mái che bạt căng sân vườn cơ bản nhất.
blank

Design & Build/ Thiết kế & Thi công

: Tensile Fabric Structures UK
blank

Application | Ứng dụng

: Tensile fabric for garden
blank

Material | Vật liệu

: PVC/PES
blank

Warranty | Thời gian bảo hành

: 10 năm
blank

Tensile fabric type | Hình thức bạt căng

: Hypar
blank

Building Type | Thể loại công trình

: Biệt thự, Villa
blank

Location | Địa điểm

: Nhà ở tư nhân

MỤC LỤC

mai che bat cang san vuon_hypar_frame_4.5x9_01_1200x800_source_tensile FS

Mái che bạt căng sân vườn hypar là gì?

Cho dù bạn thích dùng bữa ngoài trời, dành những buổi chiều nhàn nhã trong bồn tắm nước nóng hay chỉ để con bạn thư giãn trong một buổi chiều trong không khí trong lành, Mái che bạt căng sân vườn Hypar tuyệt vời của chúng tôi sẽ cho phép bạn thực hiện tất cả những điều đó một cách thuần thục.

Mái che bạt căng sân vườn Hypar là một trong những sáng tạo mới nhất của chúng tôi, Mái che bạt căng sân vường Hypar tựa như một cánh buồm bóng mát trong vườn. Đủ mạnh mẽ để chống chọi với mọi thời tiết, và cũng đủ duyên dáng để thu hút ánh nhìn của mọi người . Đó là một cấu trúc tuyệt đẹp và là một cấu trúc mà chúng tôi vô cùng tự hào. Nếu bạn có không gian cho nó trong khu vườn của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng.

mai che bat cang san vuon_hypar_frame_4.5x9_03_1200x800_source_tensile FS

Mái che bạt căng sân vườn hypar giảm bớt các thành phần kết cấu

Trung tâm của cấu trúc mái che bạt căng sân vườn hypar là một loạt các cột buồm được cuộn tròn nhẹ nhàng, được làm từ thép không gỉ cao cấp nhất và sau đó được đánh bóng bằng tay để có một cái nhìn hiện đại và phong cách.

Sau đó, một cánh buồm 9m x 4,5m kỳ diệu bay lơ lửng phía trên, mang lại bóng râm phong phú vào những ngày nắng hoặc che mưa tuyệt vời khi mây cuộn vào.

Tuyệt vời hơn nữa, cánh buồm có nhiều màu sắc và các loại vải chống thấm nước khác nhau, bao gồm cả các phiên bản sợi thủy tinh phủ silicone có tác dụng ngăn chặn các tia UV có hại.

mai che bat cang san vuon_hypar_frame_4.5x9_04_1200x800_source_tensile FS

Chi tiết hoàn thiện mái che bạt căng sân vườn hypar thiết kế tinh giản

Với thiết kế tinh gọn, dáng mái che bạt căng sân vườn Hypar mang đến trải nghiệm độc nhất, tính toán riêng cho từng kích thước giúp bạn có được những tùy chỉnh riêng biệt có chính căn nhà của mình.

mai che bat cang san vuon_hypar_frame_4.5x902_1200x800_source_tensile FS

Hình dáng mái che bạt căng sân vườn hypar nhẹ nhàng mềm mại

Thích những gì bạn thấy nhưng muốn thu nhỏ hơn? Hãy tham khảo mái che bạt căng sân vườn 4.5×4.5 hoặc liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn cấu trúc phù hợp nhất cho bạn và khu vườn của bạn.

Sản Phẩm liên quan:

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Mái che bạt căng trường học

Mái Che Bạt Căng Trường Học là gì?

Mái che bạt căng trường học luôn là hạng mục quan tâm của các trường. Ngày nay, công năng của mái che không chỉ dừng lại ở việc bao che mà còn giúp tạo được điểm nhấn đặc biệt cho các trường học.

Xem chi tiết »

Xem nhiều

nhà phao chống lũ dạng bạt và dạng truyền thống

Nhà Phao Chống Lũ Dạng Bạt Flexiiform

Nhà phao chống lũ dạng bạt là loại hình kiến trúc cộng đồng, có mô hình nhỏ gọn, đáp ứng đủ chức năng sinh hoạt cần thiết, giúp người dân chống chọi với lũ lụt.

Xem chi tiết »