Flexiiform

Mái Che sảnh đón Bạt Căng Lối Vào tòa nhà

Share on facebook
Share on linkedin
Mái che sảnh đón được xem là hình thức trang trí hoặc bao che lối vào của các công trình, với kiểu dáng sáng tạo nên tạo điểm nhấn thú vị cho tòa nhà.
Material | Vật liệu: PVC/PES (PVDF)
Type of Form | Cấu trúc: Saddle | Yên ngựa
Location: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hạ Long, Quảng Ninh, Đà Lạt.

MỤC LỤC

Mái che sảnh đón lối vào tòa nhà là gì?

Loại mái che sảnh đón lối vào là một hình thức kiến trúc hiện đại đang được ứng dụng phổ biến hiện nay ở nhiều nơi. Với việc sử dụng loại bạt căng cao cấp cực mềm dẻo để tạo nhiều kích thước, khối hình học phong phú. Cùng độ bền vượt thời gian, phù hợp cho mọi loại hình thời tiết và ngay cả nơi nhiều gió như bãi biển, tầng thượng …..

Ngoài việc đảm bảo công năng che mưa, nắng thì mái che bạt căng lối vào nhà hàng, khách sạn ….còn tăng tính thẩm mỹ, tạo nên sự ấn tượng, độc đáo cho toàn bộ không gian.

Có rất nhiều các giải pháp về cấu trúc và chất liệu đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi cho các mái che sảnh đón được phân loại ra nhiều thể loại dựa vào các yếu tố như tính chất hoạt động, thoe kiểu dáng mái che, và phân loại theo vật liệu. Mái che bạt căng sử dụng cho mái che sảnh đón đang dần được sử dụng phổ biến, hệ thống mái che sảnh đón sử dụng cấu trúc bạt căng là lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất.

Cấu tạo của mái che sảnh đón là sự kết hợp của chất liệu bạt căng và cấu trúc khung sắt chịu lực gọn nhẹ và hiện đại mang lại sự sang trọng, tính thẫm mỹ cao, an toàn, tạo nên một không gian rộng rãi khi sử dụng.

Canopies_Mái che sảnh vào 6

Những vấn đề thường gặp của mái che sảnh đón

Các không gian sảnh đón, mái hiên thường là nơi tiếp cận, giao lưu, tạo sự ấn tượng đối với người sử dụng với công trình nên ngoài khả năng che nắng mưa thì còn phải tần dụng hết được khả năng lấy sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn. không chỉ là các mái che sảnh đón cho các công trình, các vị trí đặc biệt như công viên cây xanh thường có các vấn đề riêng tác động đến việc thiết kế và giải pháp thi công cho mái che sảnh đón sử dụng bạt căng làm chất liệu.

Tùy thuộc vào vị trí như mái che sảnh đón trung tâm thương mại, bãi xe, công viên v.v…sẽ có diện tích sử dụng khác nhau, điều này sẽ được khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế và thi công để đưa ra phương án kết cấu chịu lực mái phù hợp nhất với hiện trạng.Thường thì các mái che sảnh đón hiện nay đang có xu hướng mang phong cách đơn giản mà tinh tế, kết cấu không quá nặng nề hay phức tạp.

Canopies_Mái che sảnh vào 2

Giải pháp từ mái che sảnh đón bạt căng kiến trúc

Mái che sảnh đón lối vào các toà nhà, trung tâm, khu vui chơi, giải trí, du lịch ….. đang là lựa chọn tối ưu nhất. Cũng bởi những ưu điểm vượt trội về  công năng sử dụng, độ bền và tính thẩm mỹ. Vậy mái che bạt căng lối vào là gì? nó được sử dụng ở đâu? Đâu là đơn vị thiết kế, thi công mái che uy tín số 1 hiện nay?

Sẽ được Flexiiform trả lời ngay bên dưới. Flexiiform chính là cái tên đứng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công mái che bạt căng lối vào ở mọi khuôn viên và rất nhiều loại mái che di động cao cấp. Bằng kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm với loại chất liệu bạt căng – Loại chất liệu mới nhất, bền nhất, thẩm mỹ nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu rõ cần thiết kế như thế nào, thi công ra sao, lựa chọn kiểu mái phù hợp cho từng nhu cầu, từng hạng mục …..

Thêm nữa, tất cả các công trình mái che sảnh đón của Flexiiform đều được bảo hành tới hơn 10 năm, thách thức thời tiết, đem tới sự an tâm sử dụng. 

Canopies_Mái che sảnh vào 3

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Partners | Các đối tác

Bài viết về dự án

Xem nhiều