Flexiiform

giới thiệu tensile fabric flexiiform

Giới thiệu
Tensile Fabric Flexiiform

Năm 2008, Tensile Fabric Fexiiform có cơ hội được tiếp xúc với hình thức kiến trúc mới là tensile fabric, membrane structures hay ngày nay nhiều người biết đến với tên bạt căng tại Việt Nam. Sau quá trình tìm hiểu và có cơ hội làm việc trong một số dự án liên quan, nhận thấy đây là một vật liệu mới với nhiều tính năng vượt trội, có thể ứng dụng cho nhiều chức năng và thể loại công trình khác nhau, Tensile Fabric Fexiiform được chính thức thành lập năm 2018 sau 10 năm dấng thân vào một ngành công nghiệp mới.

Tensile Fabric Fexiiform không đơn thuần là một loại vật liệu, chúng là sự kết hợp giữa trí tưởng tượng sáng tạo về hình khối của nhà thiết kế và năng lực tính toán chuyên môn của đội ngũ kỹ sư chuyên ngành. Dòng sản phẩm này đã cho ra đời một nghề mới với tên gọi là Archineer, một sự kết hợp giữa architect (kiến trúc sư) và engineer (kỹ sư).

Với đội ngũ chuyên môn bao gồm các chuyên gia đầu ngành, Tensile Fabric Fexiiform tự hào mang đến cho quý khách hàng một dòng sản phẩm được thiết kế chỉnh chu từng liên kết và hệ kết cấu an toàn ổn định cao.

Icon Tính Toán thiết kế kết cấu tensile fabric vietnam

THIẾT KẾ VÀ TÍNH TOÁN KẾT CẤU

Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

thi công lắp đặt tensile fabric vietnam

cung cấp vật liệu & thi công

Vật liệu ngoại nhập, đảm bảo chất lượng quốc tế.

kiến thức về tensile fabric vietnam

thuyết trình chuyên ngành

Hỗ trợ cung cấp các buổi chuyên đề bạt căng.

bảo trì và thay mới tensile fabric vietnam

bảo trì và sửa chữa

Khảo sát đánh giá bạt căng và đưa ra giải pháp bảo trì.

Tensile fabric Flexiiform
Proposal Drawing

Giai đoạn lên phương án sơ bộ có thể chiếm phần lớn thời gian của một dự án, nhưng việc này lại rất cần thiết. Bằng việc tư vấn loại vật liệu và hình thức phù hợp, Tensile Fabric Flexiiform giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian cho dự án, nhưng vẫn đảm bảo được hình thức và chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, công ty  luôn có những dịch vụ, ưu đãi đặc biệt dành cho các quý khách hàng sử dụng nhiều sản phẩm bên công ty chúng tôi.

Tensile fabric flexiiform
Architectural Modelling

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, Tensile Fabric Flexiiform luôn cố gắng đảm bảo việc triển khai bản vẽ và phương pháp thi công được tiến hành với sai số thấp nhất. Điều đó giúp cho các công trình của Tensile Fabric Flexiiform chắc chắn và rất tinh tế, khác biệt hoàn toàn với những thiết kế của các nhà thi công khác. 

Tensile Fabric Flexiiform luôn luôn tạo được sự ấn tượng và nét riêng biệt trong mỗi công trình khác nhau. Bởi vì, trong mỗi dự án đều có sự tâm huyết, sự tỉ mỉ và sự phối hợp của từng cá nhân, con người trong công ty. Tensile Fabric Flexiiform lấy sức mạnh từ tinh thần tập thể để tạo nên những công trình vĩ đại.

Điều chỉnh một kết cấu mái che bạt căng có sẵn - 3

Tensile fabric Flexiiform
Installation

Chất lượng sản phẩm, chi tiết hoàn thiện và độ bền vật liệu trong suốt thời gian sử dụng luôn là mục tiêu hướng đến của Tensile Fabric Flexiiform trong từng dự án. Chúng tôi cam kết về thời gian bảo trì, nhằm giữ cho sản phẩm luôn mới và sử dụng trong thời gian lâu nhất, đem lại cho khách hàng sự uy tín trong từng sản phẩm do chúng tôi thiết kế.

Founders

Loc Nguyen

Manager Director

Vu Duong

Senior Architect

Prof. James

Technical Advisor

Ratt

Management Advisor