Flexiiform

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
mÁI CHE BẠT CĂNG HỒ BƠI

TENSILE FABRIC FOR SWIMMING POOLS

FLEXIIFORM CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MÁI CHE BẠT CĂNG NHÀ XE

Việt Nam thuộc khí hậu nóng ẩm nên thời tiết đặc biệt nóng vào dịp hè và hồ bơi thông thường cũng được xây dựng ngoài trời, nên thời tiết là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực hồ bơi.

Đối với các hồ bơi không có mái che, điều kiện thời tiết nóng bức hay mưa lớn sẽ làm ảnh hưởng không ít đến hoạt động bơi của các thành viên và làm giảm doanh thu của đơn vị quản lý. Chính vì lý do đó việc bao che hồ bơi bằng một giải pháp mái phù hợp không những giúp các thành viên có thể chủ động lựa chọn giờ bơi kéo dài nguyên ngày mà còn tăng năng suất hoạt động kinh doanh. 

mái che bạt căng hồ bơi
cánh buồm

cánh buồm

Vách che bạt căng hồ bơi
flexiiwall

bạt căng hồ bơi

Mái che bạt căng hồ bơi
công cộng

nhà thi đấu

Mái che bạt căng hồ bơi
Hotels and Resorts

Glamping tents là một mô hình mới

Mái che bạt căng hồ Bơi
Biệt thự nghỉ dưỡng

chồi nghỉ

mái che bạt căng hồ bơi
di động

Glamping tents là một mô hình mới

thiết kế đa dạng

Với cấu trúc linh hoạt, đa dạng chất liệu, cấu trúc bạt căng cung cấp cho công trình hồ bơi nhiều thiết kế khác biệt, độc đáo, tiện dụng và tránh được các tác động trực tiếp của thời tiết như mưa, nắng hay gió lớn.

tăng tính thẩm mỹ

Màu sắc đa dạng cũng như kiểu dáng không giới hạn sẽ làm nổi bật khu vực hồ bơi, gây ấn tượng đối với du khách và tạo nhiều cảm hứng cho không gian.

bền vững lâu dài

Với chất liệu bạt chuyên dụng, được nghiên cứu và xử lý bởi những kỹ sư có chuyên môn cao, cộng với việc tính toán thiết kế kết cấu tỉ mỉ trước khi thi công, cấu trúc bạt căng có độ bền lên đến 20 năm, cam đoan giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới.