Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng.

Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM, Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Khách hàng xem, số links (liên kết) Khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM

Tên giao dịch:FLEXIIFORM CO., LTD

Ngày thành lập: 19/05/2017 _ Sở kế hoạch và đầu tư TpHCM cấp ngày 10/10/2018

Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, Tp HCM

Điện thoại: 0867 868 830  Email: [email protected] Website: https://flexiiform.vn/

Mã số thuế: 0315320518

Số tài khoản: 0371000493561  – Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam _ CN Tân Định

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Gửi email vào địa chỉ [email protected], bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM được CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM.

Ban quản lý CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.