Tarpaulin pressing processing

Tarpaulin pressing processing

Gia công ép bạt là quá trình sử dụng nhiệt và áp lực để nối các miếng bạt nhựa lại với nhau, tạo ra các sản phẩm bạt có kích thước và hình dạng mong muốn theo bản vẽ. Với cơ sở sản xuất trang bị các máy móc hiện đại, và kỹ thuật có tay nghề cao, Flexiiform cam kết sẽ mang lại sản phẩm gia công đảm bảo độ chỉnh chu, độ tỉ mỉ và chính xác cao cho khách hàng.

Design tarpaulin processing drawings

Những bản vẽ này bao gồm thông số chuẩn xác của các đường cắt, ép của bạt. Bằng cách tối ưu hóa các bản vẽ này, Flexiiform có thể đảm bảo quy trình gia công hiệu quả và chính xác, giảm thiểu hao phí vật tư và mang lại cấu trúc vải bền và chất lượng cao.

Công tác cắt bạt

Với sự hỗ trợ của thiết bị tiên tiến tại cơ sở sản xuất Flexiiform, bạt được máy cắt tỉ mỉ để đạt được hình dạng và kích thước mong muốn. Điều này đảm bảo sản phẩm gia công cuối cùng được hoàn hảo và liền mạch, nâng cao tính thẩm mỹ và chức năng tổng thể của cấu trúc bạt.

Tarpaulin pressing work

Với máy ép công suất 8kw, 15kw chuyên sử dụng ép các cấu trúc bạt căng cho công trình, Flexiiform tự tin có thể ép các mối hàn có mức khó cao với độ ép chính xác nhất. Cho dù đó là PVC hay PVDF, chúng tôi đảm bảo đường ép hoàn hảo, đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Kiểm tra và đóng gói

Kiểm tra tiêu chuẩn đường ép bạt và xử lý đóng gói là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Đội ngũ lành nghề của Flexiiform kiểm tra tổng thể của bạt theo các tiêu chuẩn cao nhất và lựa chọn phương pháp đóng gói thích hợp nhằm bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.