Presentations and training

Presentations and training

Flexiiform is a leading company in the design, construction and maintenance of synthetic stretch membrane projects with over 30 years of practical experience. We are willing to provide information and knowledge to those who are interested, especially domestic and foreign university students, through quality, lively and easy-to-understand presentations and training sessions.

Nguyên lý tạo hình

Hội thảo của chúng tôi sẽ đi vào giới thiệu nguyên lý hấp dẫn của cấu trúc màn căng, từ nguồn gốc cho đến những đổi mới hiện đại. Tìm hiểu về các kiến trúc sư và kỹ sư tiên phong đã cách mạng hóa lĩnh vực này và khám phá kỳ quan kiến trúc này đã phát triển như thế nào qua nhiều năm.

Chi tiết cấu tạo

Hội thảo bao gồm cung cấp giới thiệu về các chi tiết cấu tạo, phụ kiện liên kết chuyên dùng cho các cấu trúc màng căng. Việc lựa chọn các chi tiết kỹ thuật bạt căng kiến trúc một cách đúng đắn tạo nên sự ổn định cho cả hệ thống, và tăng giá trị thẩm mỹ lên nhiều lần.

Quy trình thiết kế

Khám phá quy trình thiết kế sáng tạo đằng sau giải pháp màng căng hiện đại. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật kỹ thuật tiên tiến và vật liệu để tạo ra các cấu trúc bền đẹp và mang lại sự linh hoạt, thẩm mỹ.

Kinh nghiệm thực tiễn

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế với gần 20 năm trong ngành khi thực hiện các dự án trong và ngoài nước. Các vấn đề rủi ro gặp phải và cách xử lý trong quá trình thi công lắp đặt giúp bạn hiểu thêm và tránh được các rủi ro khi sáng tạo và thiết kế cho các công trình trong tương lai.