Thuyết trình và đào tạo

Thuyết trình và đào tạo

Flexiiform là công ty hàng đầu về thiết kế, thi công và bảo trì các công trình màng căng tổng hợp với bề dày kinh nghiệm thực tiễn trên 30 năm. Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp thông tin và kiến thức cho những ai quan tâm, đặc biệt là sinh viên các trường đại học trong và ngoài nước, thông qua các buổi thuyết trình và đào tạo chất lượng, sinh động và dễ hiểu.

Nguyên lý tạo hình

Hội thảo của chúng tôi sẽ đi vào giới thiệu nguyên lý hấp dẫn của cấu trúc màn căng, từ nguồn gốc cho đến những đổi mới hiện đại. Tìm hiểu về các kiến trúc sư và kỹ sư tiên phong đã cách mạng hóa lĩnh vực này và khám phá kỳ quan kiến trúc này đã phát triển như thế nào qua nhiều năm.

Chi tiết cấu tạo

Hội thảo bao gồm cung cấp giới thiệu về các chi tiết cấu tạo, phụ kiện liên kết chuyên dùng cho các cấu trúc màng căng. Việc lựa chọn các chi tiết kỹ thuật bạt căng kiến trúc một cách đúng đắn tạo nên sự ổn định cho cả hệ thống, và tăng giá trị thẩm mỹ lên nhiều lần.

Quy trình thiết kế

Khám phá quy trình thiết kế sáng tạo đằng sau giải pháp màng căng hiện đại. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật kỹ thuật tiên tiến và vật liệu để tạo ra các cấu trúc bền đẹp và mang lại sự linh hoạt, thẩm mỹ.

Kinh nghiệm thực tiễn

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế với gần 20 năm trong ngành khi thực hiện các dự án trong và ngoài nước. Các vấn đề rủi ro gặp phải và cách xử lý trong quá trình thi công lắp đặt giúp bạn hiểu thêm và tránh được các rủi ro khi sáng tạo và thiết kế cho các công trình trong tương lai.