Cung cấp vật liệu

Cung cấp vật liệu

Flexiiform cung cấp các loại bạt căng như PVDF, Mesh, PTFE và ETFE chất lượng cao cấp, xuất xứ châu Âu. Tuỳ theo cấp độ mà bạt căng có thời gian sử dụng từ 10 năm đến trên 40 năm. Với tính ứng dụng cao, việc lắp đặt nhanh chóng và giá thành hợp lý là yếu tố giúp vật liệu trở thành lựa chọn đầu tiên của đa số khách hàng.

Cable fittings

Cáp căng là một phụ kiện quan trọng về việc độ ổn định và độ bền của cấu trúc kéo. Nó liên quan đến việc lắp đặt và điều chỉnh chính xác các dây cáp để hỗ trợ độ căng cần thiết góp phần đảm bảo an toàn chung cho toàn kết cấu chịu kéo.

Aluminium profiles

Cấu hình nhôm đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các kết cấu chịu kéo. Những phụ kiện này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời, cho phép thiết kế sáng tạo và lắp đặt tại chỗ dễ dàng. Với khả năng chống ăn mòn, chúng rất lý tưởng cho các môi trường đòi hỏi khắt khe.

Keder

Công nghệ tiên tiến này đảm bảo kết nối an toàn giữa các tấm vải và khung đỡ, loại bỏ những lo ngại về sự dịch chuyển hoặc hư hỏng của bạt. Với keder, kết cấu chịu kéo có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong khi vẫn duy trì được tính thẩm mỹ và tính toàn vẹn của cấu trúc.

corners

Bằng cách kết hợp các góc vào thiết kế, các kỹ sư có thể nâng cao tính toàn vẹn, độ ổn định và chức năng tổng thể của kiến trúc sáng tạo này. Cho dù đó là mái cánh buồm, mái vòm hay bất kỳ cấu trúc chịu kéo nào khác, việc tối đa hóa tiềm năng của các góc là rất quan trọng để có được một công trình đẹp và ấn tượng.