CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của chúng tôi

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu nững điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM như dưới đây.

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến ngườu sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM. Theo đó, CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM.

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.v

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.


Phương thức thanh toán đợt 1: Thanh toán 50% của báo giá trong vòng 5 ngày làm việc sau khi ký xác nhận hợp đồng cung cấp sản phẩm – dịch vụ từ CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM.

Phương thức thanh toán đợt 2: Thanh toán 50% còn lại của báo giá trong vòng 5 ngày làm việc sau khi ký kết biên bản bàn giao từ CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM.

Thanh toán qua tài khoản:

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM
Tên giao dịch:FLEXIIFORM CO., LTD
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, Tp HCM
Điện thoại: 0867 868 830 Email: [email protected] Website: https://flexiiform.vn/
Mã số thuế: 0315320518
Số tài khoản: 0371000493561 – Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam _ CN Tân Định

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng.

Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM, Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Khách hàng xem, số links (liên kết) Khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Thời gian lưu trữ thông tin

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM.

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM

Tên giao dịch:FLEXIIFORM CO., LTD

Ngày thành lập: 19/05/2017 _ Sở kế hoạch và đầu tư TpHCM cấp ngày 10/10/2018

Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, Tp HCM

Điện thoại: 0867 868 830 Email: [email protected] Website: https://flexiiform.vn/

Mã số thuế: 0315320518

Số tài khoản: 0371000493561 – Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam _ CN Tân Định

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Gửi email vào địa chỉ [email protected], bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM được CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM.

Ban quản lý CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Đối với tất cả các khách hàng của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ nào của chúng tôi và trong quá trình sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào, hoặc lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Xin mời quý khách vui lòng theo dõi bản chính sách bảo hành dưới đây để nắm rõ hơn cơ chế bảo hành dịch vụ của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM.

Điều kiện bảo hành:

CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM sẽ khắc phục lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất đối với tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình bảo hành:

Các sản phẩm & dịch vụ mà Quý khách hàng đã sử dụng của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM sẽ được bảo hành theo đúng điều kiện sau đây:

Sản phẩm bị lỗi do sản xuất hoặc tay nghề trong quá trình thực hiện thi công.
Còn thời hạn bảo hành tính từ ngày quý khách nhận sản phẩm / dịch vụ.
Những trường hợp KHÔNG được bảo hành:

Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi ở người sử dụng (do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, …) và lỗi hư đó không nằm trong phạm vi bảo hành của công ty.
Bảo trì không đúng theo hướng dẫn.
Khách hàng tự ý can thiệp tháo dỡ, sửa chữa sản phẩm không được sự ủy nhiệm của CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM.
Thời gian bảo hành:

Tùy thuộc vào tình trạng cần bảo hành của sản phẩm và sự thỏa thuận giữa CÔNG TY TNHH FLEXIIFORM và khách hàng chúng tôi sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ nhà cung cấp bạt.