Thiết kế màng căng
Flexiiform là đơn vị hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và tính toán kết cấu cho các công trình mái che màng căng độc đáo và ấn tượng trong và ngoài nước.
Xem thêm
Thi công lắp đặt
Flexiiform có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được huấn luyện và giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu và cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ, kiểm tra và bàn giao theo đúng quy chuẩn chất lượng.
Xem thêm
Cung cấp vật liệu
Flexiiform cung cấp các loại vật liệu bạt căng chất lượng cao cấp và bao che vượt trội so với các loại vật liệu truyền thống. Có thể tạo ra những hình dáng sáng tạo và độc đáo cho các công trình kiến trúc.
Xem thêm
Gia công ép bạt
Flexiiform sở hữu hệ thống thiết bị công suất lớn và đầy đủ. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đông thời mang lại giá trị sản phẩm tốt và chỉnh chu nhất cho khách hàng.
Xem thêm
Thuyết trình và đào tạo
Với bề dày kinh nghiệm thực tiễn trên 30 năm trong nghành, Flexiiform rất sẵn lòng cung cấp thông tin và kiến thức cho những ai quan tâm, đặc biệt là sinh viên các trường đại học trong và ngoài nước, thông qua các buổi thuyết trình và đào tạo.
Xem thêm
Slide trước
Trang trình bày tiếp theo

Dịch vụ flexiiform

Flexiiform là đơn vị giàu kinh nghiệm trong thiết kế và tính toán kết cấu cho các công trình mái che màng căng độc đáo và ấn tượng trong và ngoài nước. Với gần 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư tài năng, được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án đều có một câu chuyện riêng. Chính vì thế Flexiiform luôn lắng nghe các yêu cầu chi tiết của đơn vị thiết kế, chủ đầu tư nhằm tư vấn các dịch vụ phù hợp.

Thiết kế màng căng
Thiết kế và thi công bạt căng là một quá trình đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Điều khiến Flexiiform khác biệt đó là chúng tôi chú trọng về tính chính xác trong quá trình dựng mô hình 3D, để đảm bảo rằng khi triển khai thi công sản phẩm sẽ hoàn toàn giống với bản vẽ đã được tính toán từ trước, giảm thiểu tối đa kinh phí rủi ro và thời gian cho Chủ Đầu Tư khi xảy ra sai sót.
Thi công lắp đặt
Với gần 30 năm cùng đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư tài năng được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn Quốc tế về ngành kiến trúc bạt căng, và thành công lắp đặt hơn 100 dự án trong và ngoài nước. Flexiiform tự tin có thể xử lý mọi sự cố và vấn đề nan giải nhằm mang lại sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.
Cung cấp vật liệu
Flexiiform cung cấp các loại bạt căng như PVDF, Mesh, PTFE và ETFE chất lượng cao cấp, xuất xứ châu Âu. Tuỳ theo cấp độ mà bạt căng có thời gian sử dụng từ 10 năm đến trên 40 năm. Với tính ứng dụng cao, việc lắp đặt nhanh chóng và giá thành hợp lý là yếu tố giúp vật liệu trở thành lựa chọn đầu tiên của đa số khách hàng.
Gia công ép bạt
Bạt nói chung hiện đang trở thành giải pháp tối ưu cho các công trình, từ dân sinh, công cộng, cho đến kho hàng, nhà xưởng… Bên cạnh tính ứng dụng cao, việc lắp đặt nhanh chóng và giá thành hợp lý là yếu tố giúp bạt trở thành lựa chọn đầu tiên của đa số khách hàng.
Thuyết trình và đào tạo
Flexiiform là công ty hàng đầu về thiết kế, thi công và bảo trì các công trình màng căng tổng hợp với bề dày kinh nghiệm thực tiễn trên 30 năm. Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp thông tin và kiến thức cho những ai quan tâm, đặc biệt là sinh viên các trường đại học trong và ngoài nước, thông qua các buổi thuyết trình và đào tạo chất lượng, sinh động và dễ hiểu.

Thiết kế và tính tOÁN KẾT CẤU

Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

Flexiiform tư vấn và thiết kế sơ bộ dáng mái theo nhu cầu của khách hàng.

Phân tích lực gió và kết cấu của thiết kế

Kiến trúc sư sử dụng phần mềm chuyên dụng CFD để áp lực tốc gió cụ thể từng địa phương lên kết cấu bạt.

Tính toán ứng lực tại vị trí móng

Việc tính toán ứng lực giúp kết cấu chịu được tải trọng và đảm bảo tính bền vững của công trình.

Triển khai bản vẽ thi công

Bản vẽ bao gồm kích thước khung chịu lực, kích thước bạt, phụ kiện liên kết bạt căng, bảng phản lực khung kết cấu.

Thi công lắp đặt

Toàn đạc hiện trạng 

Toàn đạc là việc quan trọng trước khi tiến vào giai đoạn sản xuất, quá trình này đảm bảo rằng những con số trong bản vẽ chính xác với thực tế.

Lắp đặt khung kết cấu

Sau khi tập kết vật tư sắt, kỹ thuật bắt đầu lắp đặt khung sắt theo kích thước đã toàn đạc trước đó.

Lắp đặt bạt

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tuân thủ tỉ mỉ các thông số kỹ thuật và sử dụng thiết bị chuyên dụng để đạt được kết quả tối ưu.

vệ sinh và bảo trì

Flexiiform sử dụng các giải pháp để loại bỏ các bụi bẩn, đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất, tính toàn vẹn cấu trúc của mái che.

Cung cấp vật liệu

Các vật liệu của Flexiiform sử dụng công nghệ Précontraint – phủ một lớp PVDF chịu được tác động bởi độ cường lực cao, nhằm tránh tác động thời tiết từ bên ngoài.

Gia công cắt, ép bạt

Thiết kế bản vẽ gia công bạt

Flexiiform có thể đảm bảo quy trình gia công hiệu quả và chính xác, giảm thiểu hao phí vật tư và mang lại cấu trúc vải bền và chất lượng cao.

CÔNG TÁC CẮT BẠT

Với sự hỗ trợ của thiết bị tiên tiến tại cơ sở sản xuất Flexiiform, bạt được máy cắt tỉ mỉ để đạt được hình dạng và kích thước mong muốn.

Công tác ép bạt

Với máy ép công suất 8kw, 15kw chuyên sử dụng ép các cấu trúc bạt căng cho công trình, Flexiiform tự tin có thể ép các mối hàn có mức khó cao với độ ép chính xác nhất.

kiểm tra và đóng gói

Flexiiform kiểm tra tổng thể và lựa chọn phương pháp đóng gói thích hợp nhằm bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

Thuyết trình đào tạo

nguyên lý tạo hình

Giới thiệu nguyên lý hấp dẫn của cấu trúc màn căng, từ nguồn gốc cho đến những đổi mới hiện đại.

Lắp đặt khung kết cấu

Việc lựa chọn các chi tiết kỹ thuật bạt căng kiến trúc một cách đúng đắn tạo nên sự ổn định cho cả hệ thống, và tăng giá trị thẩm mỹ lên nhiều lần.

Toàn đạc khung kết cấu để gia công bạt

Khám phá quy trình thiết kế sáng tạo đằng sau giải pháp màng căng hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia của Flexiiform.

Lắp đặt bạt

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế với gần 20 năm trong ngành khi thực hiện các dự án trong và ngoài nước.