Thi công lắp đặt

Thi công lắp đặt

Với gần 30 năm cùng đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư tài năng được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn Quốc tế về ngành kiến trúc bạt căng, và thành công lắp đặt hơn 100 dự án trong và ngoài nước. Flexiiform tự tin có thể xử lý mọi sự cố và vấn đề nan giải nhằm mang lại sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Toàn đạc hiện trạng

Quy trình toàn đạc bao gồm việc đo và định vị chính xác các điểm neo, góc để nhằm lên phương án lắp đặt mái bạt căng phù hợp với từng hiện trạng tại công trình.

Lắp đặt khung kết cấu

Lắp đặt khung thép là một quá trình quan trọng trong việc thi công mái che bạt căng. Với kỹ thuật chuyên môn Flexiiform, khung thép hỗ trợ sự ổn định cần thiết để tạo ra các cấu trúc mái che thẩm mỹ và bền đẹp.

Lắp đặt bạt

Việc lắp đặt mái bạt căng bao gồm việc căng bạt và cố định cấu trúc. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và sử dụng thiết bị chuyên dụng để đạt được kết quả tối ưu.

Vệ sinh và bảo trì

Bạt căng cần phải vệ sinh và bảo trì định kỳ bằng cách sử dụng các giải pháp được cung cấp bởi Flexiiform để loại bỏ các bụi bẩn và dễ dàng kiểm tra các vết rách, phụ kiện hoặc lực căng nhằm sửa chữa kịp thời, đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của cấu trúc mái che.