Thiết kế màng căng

Thiết kế màng căng

Thiết kế và thi công bạt căng là một quá trình đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Điều khiến Flexiiform khác biệt đó là chúng tôi chú trọng về tính chính xác trong quá trình dựng mô hình 3D, để đảm bảo rằng khi triển khai thi công sản phẩm sẽ hoàn toàn giống với bản vẽ đã được tính toán từ trước, giảm thiểu tối đa kinh phí rủi ro và thời gian cho Chủ Đầu Tư khi xảy ra sai sót.

Thiết kế theo yêu cầu

Nâng cao không gian ngoài trời của bạn với các dịch vụ mái bạt căng được thiết kế bởi Flexiiform. Tận hưởng các giải pháp bóng râm bền và đầy phong cách giúp nâng cao tính thẩm mỹ và chức năng của mọi không gian.

Phân tích lực gió

Phân tích lực tốc độ gió của vải căng là rất quan trọng để đảm bảo tính toàn vẹn về cấu trúc. Phân tích này liên quan đến việc đánh giá các yếu tố như tính chất vải, vị trí địa điểm, dữ liệu tốc độ gió và thiết kế kết cấu từ đó có thể thực hiện các biện pháp thi công phù hợp nhằm đảm bảo tuổi thọ và độ an toàn của hệ thống mái bạt căng.

tính toán kết cấu và phản lực

Tính toán kết cấu và phản lực nền móng là điều cần thiết để đảm bảo sự ổn định và an toàn công trình. Bằng cách xác định lực và tải trọng đặt lên kết cấu, các kỹ sư phân tích dựa vào việc xem xét các biến số như gió, hoạt động địa chấn và điều kiện đất để xác định thiết kế nền móng phù hợp.

Triển khai bản vẽ thi công

Bản vẽ thi công của Flexiiform được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo việc triển khai thi công và lắp đặt mái bạt căng được thuận lợi giảm thiểu tối đa các rủi ro xảy ra tại công trình. Với chuyên môn về kỹ thuật và quản lý dự án, chúng tôi đảm bảo triển khai thành công trong khi vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn ngành.