Thiết kế màng căng

Thiết kế màng căng

Thiết kế và thi công bạt căng là một quá trình đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Điều khiến Flexiiform khác biệt đó là tính chú trọng về sự chính xác trong quá trình dựng mô hình 3D, đảm bảo rằng khi triển khai thi công sản phẩm sẽ hoàn toàn giống với bản vẽ đã được tính toán từ trước, giảm thiểu tối đa kinh phí rủi ro và thời gian cho Chủ Đầu Tư.

Thiết kế theo yêu cầu

Nâng cao không gian ngoài trời của bạn với các dịch vụ mái bạt căng được thiết kế bởi Flexiiform. Tận hưởng các giải pháp bóng râm bền và đầy phong các, nâng cao thẩm mỹ cảnh quan và chức năng cho mọi không gian.

Phân tích lực gió

Phân tích này liên quan đến sự đánh giá các yếu tố như chất liệu bạt, vị trí, lực gió tại địa phương,… từ đó có thể thực hiện các biện pháp thi công phù hợp nhằm đảm bảo tuổi thọ và độ an toàn của mái bạt căng.

Tính toán kết cấu và phản lực

Bằng cách xác định lực và tải trọng đặt lên hệ kết cấu, các kỹ sư phân tích dựa vào việc xem xét các biến số như gió, hoạt động địa chấn và điều kiện đất để thiết kế nền móng phù hợp.

Triển khai bản vẽ thi công

Bản vẽ thi công được thiết kế tỉ mỉ để việc triển khai lắp đặt thuận lợi, giảm thiểu tối đa các sai sót tại công trình. Với chuyên môn về kỹ thuật và quản lý dự án, chúng tôi đảm bảo triển khai thành công trong khi vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn ngành.