FlexiiLandscape™ landscape canopy

Mái che tạo điểm nhấn

Mái che sân vườn sử dụng cấu trúc bạt căng đang dần được sử dụng rộng rãi, ứng dụng linh hoạt cho các khu vực mang nhiều yếu tố cảnh quan đặc biệt khoảng sân vườn nhỏ của các biệt thự, nhà ở. Sử dụng bạt căng cho các mái che sân vườn không chỉ có tác dụng che nắng che mưa, nó cũng đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ của các chủ đầu tư.

Mái che sân vườn

Mái che bạt căng thích hợp sử dụng cho các ngôi nhà có sân vườn rộng như biệt thự, villa, nhà vườn… Không chỉ tạo ra bóng râm thoáng mát, mái che còn giúp thiết kế của ngôi nhà trở nên khác biệt, đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ của các chủ đầu tư.

Mái che công viên

Mái che công viên đem lại bóng mát cho các khu vực sân chơi hay chỗ nghỉ chân cho mọi người, nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng mát, dễ chịu với không khí trong lành.

Mái che bãi xe

Mục đích chính của mái che bãi đỗ xe là che chắn, bảo vệ các phương tiện dưới sự tác động của thời tiết, khí hậu, bảo đảm không gian đủ sức chứa các phương tiện giao thông với số lượng lớn; đồng thời giúp tổng thể cơ sở vật chất thêm khang trang, hiện đại.

Mái che sân thượng

Mái che bạt căng lối đi sân thượng là loại hình kiến trúc được tạo hình khối đa dạng cùng phần khung kim loại bền chắc. Giải pháp mái che giúp giảm lượng nhiệt tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời tới bề mặt sân thượng, hạn chế lượng nhiệt hấp thụ vào các không gian bên dưới và tiết kiệm năng lượng tòa nhà.

Mái che cầu đi bộ

Mái che lối đi bộ là một giải pháp thiết kế đô thị hữu ích và mang tính ứng dụng cao. Mái che không chỉ giúp người đi bộ thoải mái hơn trong các hoạt động hàng ngày, mà còn góp phần tôn vinh nét đẹp kiến trúc và văn hóa của từng thành phố.

bài viết Tham Khảo

Flexii Warehouse gia công cắt ép bạt theo yêu cầu 2

Gia công cắt ép bạt chính xác theo yêu cầu

Hội chợ triển lãm thiết kế See plus 2023 tại TP. Hồ Chí Minh

Covered walkway - beauty of urban architecture

Stretch canvas pier canopy - a delicate combination of function and aesthetics

3 reasons you should install a beach resort canopy

Trend of installing townhouse roofing in 2023