Flexiiform

DỊCH VỤ FLEXIIFORM

khách hàng Flexiiform

cung cấp dịch vụ cho các thương hiệu hàng đầu

Thiết kế và thi công
bạt căng kiến trúc

Cung cấp ý tưởng thiết kế phù hợp dựa theo nhu cầu và sở thích về mái che bạt căng của khách hàng. Tính toán và đưa ra các thông số về kết cấu chính xác và phù hợp.

cung cấp vật liệu
bạt căng kiến trúc

Nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất từ quá trình thiết kế đến thi công thực tế, các vật liệu bạt căng chuyên ngành được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế.

Khóa học chuyên đề
Bạt căng kiến trúc

Là đơn vị có chuyên môn về kiến thức và tay nghề về thiết kế và thi công loại vật liệu bạt căng. Flexiiform sẵn sàng tư vấn thuyết trình chuyên nghiệp về loại hình bạt căng này.

Bảo trì Sửa chữa
bạt căng kiến trúc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ liên quan về vấn đề bảo trì và sửa chữa bạt căng và các vấn đề phát sinh liên quan về kỹ thuật, cung cấp các linh kiện thay thế trong cấu trúc bạt căng.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ
thiết kế và thi công bạt căng kiến trúc

Flexiiform là đơn vị thiết kế, thi công và cung cấp màng căng có giá kinh tế, chất lượng chuẩn Châu Âu. Dưới đây là danh sách các câu hỏi phổ biến về cấu trúc tiêu chuẩn mà chúng tôi thường nhận được:

Có 4 loai chất liệu phổ biến cho cấu trúc bạt căng tiêu chuẩn: PVDF, PTFE, ETFE và MESH. Tùy từng loại công trình và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp chất liệu phù hợp. Đa số các loại chất liệu của bạt căng đều là loại không thấm nước, chất lượng cao, chỉ khác nhau ở độ mờ, độ bền và giới hạn về các tùy chọn màu sắc.

Điểm khác biệt lớn nhất chính là bạt căng có ứng dụng lực căng vào vào cấu trúc để tạo ra đa dạng các loại hình dáng và có khả năng vượt nhịp lớn so với cấu trúc bạt thông thường. Ngoài ra, cấu trúc bat căng còn có khả năng chịu lực cao từ các tác động của thời tiết như: nước mưa, tuyết rơi,… thậm chí con người hoàn toàn có thể đứng và đi thoải mái trên bề mặt bạt căng sau khi hoàn thiện.

Tùy thuộc vào quy mô & diện tích công trình và loại vât liệu sử dụng, chúng tôi mới có thể đưa ra mức giá phù hợp. Thông thường, mức giá tối thiểu sẽ từ 120$/m2 (bao gồm phí thiết kế + bạt và chi phí gia công bạt + các cấu kiện liên kết đi kèm).

Sau khi thỏa thuận phương án thiết kế giữa 2 bên (Flexiiform và khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán chi tiết kết cấu và tiến hành gia công các thành phần tại xưởng. Thời gian lắp đặt tối thiểu trên công trình là 2 ngày.

Khách Hàng nói gì về dịch vụ thiết kế và thi công
bạt căng kiến trúc flexiiform?

"Là kiến trúc sư, tôi quan tâm đến việc nhà thầu chú trọng vào chi tiết hoàn thiện và tuân theo bản vẽ để bảo đảm ý đồ thiết kế ban đầu. Flexiiform có quy trình làm việc chuyên nghiệp và cung cấp thông tin đầy đủ trong suốt quá trình thi công".
Tân Trần
Kiến Trúc Sư
"Vật liệu do Flexiiform cung cấp có chất lượng hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hơn 10 năm sử dụng, hình dáng và độ bền của mái che bạt căng vẫn giữ nguyên như thời điểm ban đầu và tốn rất ít chi phí thời gian trong việc bảo trì."
Phong Nguyễn
Khách hàng
"Those tensile fabric solutions from Flexiiform provide us another view of how to approach the project needs. It's not only a friendly material but also a worldwide trendy image on how modern architecture should leading to".
Quintin Angus
Khách hàng
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ từ Flexiiform. Dù là lần đầu sử dụng, nhưng Flexiiform mang đến cho tôi cảm giác rất yên tâm trong quá trình thiết kế và thi công."
CƯỜNG LÂM
Khách hàng