Flexiiform

cung cấp vật liệu
bạt căng kiến trúc

Nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất từ quá trình thiết kế đến thi công thực tế, các vật liệu bạt căng chuyên ngành được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế.

Thiết kế và thi công
bạt căng kiến trúc

Cung cấp ý tưởng thiết kế phù hợp dựa theo nhu cầu và sở thích về mái che bạt căng của khách hàng. Tính toán và đưa ra các thông số về kết cấu chính xác và phù hợp.

Khóa học chuyên đề
Bạt căng kiến trúc

Là đơn vị có chuyên môn về kiến thức và tay nghề về thiết kế và thi công loại vật liệu bạt căng. Flexiiform sẵn sàng tư vấn thuyết trình chuyên nghiệp về loại hình bạt căng này.

Kỹ Thuật Cắt

Thi công mái che bạt căng 4

Sử dụng thiết bị hiện đại, Flexiiform cung cấp dịch vụ bạt căng với kỹ thuật cắt đẹp và chuẩn xác. Máy cắt CNC trong dịch vụ bạt căng của chúng tôi có khả năng cắt được màng vải rộng tới 3,2 mét và chiều dài không giới hạn. Với công nghệ CAD tiên tiến, chúng tôi có thể cắt được cả những hình dạng phức tạp nhất, đặc biệt là điều chỉnh bố cục để tiết kiệm diện tích vải. 

Chúng tôi có nhiều loại mặt cắt tháo lắp linh hoạt để ứng dụng cho nhiều loại vải họa tiết riêng biệt, thậm chí chúng tôi có thể cắt được dạng hình tròn có đường kính nhỏ cỡ 10mm. Một loạt các loại vải có thể cắt được bao gồm:

  • Nhựa PVC phủ polyester
  • PTFE phủ sợi thủy tinh

Thiết bị của chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ bặt căng bằng cách cắt bất kỳ chất liệu với tiến độ nhanh chóng và hầu như không gặp bất cứ khó khăn gì.

Chất Lượng May Bạt

Thi công mái che bạt căng 5

Để cung cấp dịch vụ bạt căng với kỹ thuật may chất lượng cao cho tất cả khách hàng, chúng tôi có một phòng may chuyên dụng được trang bị nhiều loại máy may công nghiệp có khả năng may cả những vật liệu khó nhất từ da, vải đến lycra và lưới nhẹ.

Trong dịch vụ bạt căng, cho dù đó là dịch vụ sửa chữa hay tạo mới, đội ngũ chế tạo giàu kinh nghiệm của chúng tôi đều cung cấp các dịch vụ may vá chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Kỹ Thuật Hàn Bạt

Thi công mái che bạt căng 6

Flexiiform là đội ngũ chuyên về dịch vụ bạt căng có tay nghề về kỹ thuật hàn cao. Nhà máy của chúng tôi có năm máy hàn tần số cao và một loạt các điện cực hàn cho phép sản xuất các mối hàn có chiều rộng từ 20 mm đến 80mm.

Chúng tôi sử dụng kết hợp các máy hàn tự động, thích hợp để hàn các đường thẳng, còn những máy nhỏ hơn, gọn hơn chúng tôi sử dụng hàn các hình dạng phức tạp. Để tạo được sự thuận tiện, chúng tôi cũng sử dụng máy hàn cầm tay, không chỉ tạo được sự linh hoạt trong di chuyển mà loại đầu hàn của chiếc máy này còn có thể xoay 360 độ.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong dịch vụ bạt căng, chúng tôi đã được cọ xát xử lý những loại vải phức tạp như vải PTFE và vải thủy tinh tráng Silicon. Đối với các loại vải chịu nhiệt (teflon fabrics) này, chúng tôi sử dụng ba máy hàn nhiệt có thiết kế đặc biệt nhằm để chúng tôi duy trì mức độ kiểm soát nhiệt độ cao và chính xác.

Các Dịch Vụ Bạt Căng Khác Của Flexiiform

Thi công mái che bạt căng 2
  • Sửa chữa: Việc sử dụng liên tục, lâu dài luôn dẫn đến các vấn đề không mong muốn, cần được sửa chữa và điều chỉnh trong trường hợp cần thiết. Vì vậy, đội ngũ hàn và may trong dịch vụ bạt căng của chúng tôi luôn sẵn lòng đưa ra giải pháp và thực hiện việc sửa chữa này dù là chi tiết điều chỉnh nhỏ nhất. Để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng trong quá trình đã, đang và sẽ sử dụng. 
  • Cung cấp các loại bạt: Với kho bạt kiến trúc có sẵn, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ bạt căng cho hầu hết các loại thiết kế hoặc công trình. Tuy nhiên, màu sắc và số lượng sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm, vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn tận tình, phù hợp với yêu cầu. 

Lưu ý rằng: dịch vụ bổ sung chỉ cung cấp đối với khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm bạt căng của Flexiiform.

khách hàng Flexiiform

cung cấp dịch vụ cho các thương hiệu hàng đầu

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ
thiết kế và thi công bạt căng kiến trúc

Flexiiform là đơn vị thiết kế, thi công và cung cấp màng căng có giá kinh tế, chất lượng chuẩn Châu Âu. Dưới đây là danh sách các câu hỏi phổ biến về cấu trúc tiêu chuẩn mà chúng tôi thường nhận được:

Có 4 loai chất liệu phổ biến cho cấu trúc bạt căng tiêu chuẩn: PVDF, PTFE, ETFE và MESH. Tùy từng loại công trình và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp chất liệu phù hợp. Đa số các loại chất liệu của bạt căng đều là loại không thấm nước, chất lượng cao, chỉ khác nhau ở độ mờ, độ bền và giới hạn về các tùy chọn màu sắc.

Điểm khác biệt lớn nhất chính là bạt căng có ứng dụng lực căng vào vào cấu trúc để tạo ra đa dạng các loại hình dáng và có khả năng vượt nhịp lớn so với cấu trúc bạt thông thường. Ngoài ra, cấu trúc bat căng còn có khả năng chịu lực cao từ các tác động của thời tiết như: nước mưa, tuyết rơi,… thậm chí con người hoàn toàn có thể đứng và đi thoải mái trên bề mặt bạt căng sau khi hoàn thiện.

Tùy thuộc vào quy mô & diện tích công trình và loại vât liệu sử dụng, chúng tôi mới có thể đưa ra mức giá phù hợp. Thông thường, mức giá tối thiểu sẽ từ 120$/m2 (bao gồm phí thiết kế + bạt và chi phí gia công bạt + các cấu kiện liên kết đi kèm).

Sau khi thỏa thuận phương án thiết kế giữa 2 bên (Flexiiform và khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán chi tiết kết cấu và tiến hành gia công các thành phần tại xưởng. Thời gian lắp đặt tối thiểu trên công trình là 2 ngày.

Khách Hàng nói gì về dịch vụ thiết kế và thi công
bạt căng kiến trúc flexiiform?

"Là kiến trúc sư, tôi quan tâm đến việc nhà thầu chú trọng vào chi tiết hoàn thiện và tuân theo bản vẽ để bảo đảm ý đồ thiết kế ban đầu. Flexiiform có quy trình làm việc chuyên nghiệp và cung cấp thông tin đầy đủ trong suốt quá trình thi công".
Tân Trần
Kiến Trúc Sư
"Vật liệu do Flexiiform cung cấp có chất lượng hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hơn 10 năm sử dụng, hình dáng và độ bền của mái che bạt căng vẫn giữ nguyên như thời điểm ban đầu và tốn rất ít chi phí thời gian trong việc bảo trì."
Phong Nguyễn
Khách hàng
"Those tensile fabric solutions from Flexiiform provide us another view of how to approach the project needs. It's not only a friendly material but also a worldwide trendy image on how modern architecture should leading to".
Quintin Angus
Khách hàng
"Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ từ Flexiiform. Dù là lần đầu sử dụng, nhưng Flexiiform mang đến cho tôi cảm giác rất yên tâm trong quá trình thiết kế và thi công."
CƯỜNG LÂM
Khách hàng