Flexiiform

Phương án lắp đặt nhà bạt xét nghiệm covid-19 từ ASK

Share on facebook
Share on linkedin
Covid-19 có thể lan truyền trong không khí với tốc độ chóng mặt thế nên việc phân khu và lắp đặt nhà bạt xét nghiệm sẽ dễ kiểm soát và quản lý cũng như cách ly khi cần thiết.

MỤC LỤC

Lắp đặt nhà bạt xét nghiệm quan trọng như thế nào trong mùa dịch Covid-19

Trước tính chất phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, bên cạnh các chỉ thị giãn cách xã hội, Chính phủ yêu cầu yêu cầu các cơ quan, đơn vị, liên quan, các xã, thị trấn tăng cường chủ động đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát phòng chống dịch bệnh.

Trong thời điểm này, những điểm bố trí xét nghiệm dã chiến hết sức quan trọng vì vừa đảm bảo không gian thông thoáng cho người dân đến xét nghiệm, đủ độ an toàn bao che cho nhân viên và thiết bị y tế và vừa giảm tải được khối lượng người đến xét nghiệm đến các cơ sở y tế, bệnh viện. Tuy là kết cấu tạm, nhưng cũng cần đáp ứng những tiêu chí cấp thiết cho mùa dịch về tính cơ động, thi công nhanh chóng, chất liệu chống ẩm mốc, thân thiện với các thiết bị y tế, tiện lợi lắp đặt các thiết bị năng lượng.

Chưa kể đến nhà bạt với mô hình nhỏ gọn, cơ động bố trí và tái lắp đặt ở một nơi khác khá nhanh gọn, dễ dàng khử trùng sau các đợt sử dụng.

Phương án lắp đặt nhà bạt xét nghiệm covid-19 từ AKS-4
Photo: Alaska Structures®

Lắp đặt nhà bạt xét nghiệm covid-19 từ ASK có gì nổi bật?

Alaska Structures cung cấp những cấu trúc được thử nghiệm bởi hàng trăm chuyên gia y tế trên thế giới qua nhiều thập kỷ sử dụng. Sự giám sát đa dạng và độc lập này đối với nhiều thiết kế công trình là chìa khóa thông tin quan trọng cho sự phát triển của các hệ thống như hiện nay.

Các cơ quan chính phủ, tỉnh, vùng lãnh thổ và sở y tế thành phố, bệnh viện, cơ sở chăm sóc khẩn cấp, quản lý khẩn cấp, người ứng cứu đầu tiên, nhà bán lẻ và hiệu thuốc cần nhanh chóng thiết lập các cơ sở xét nghiệm vi rút coronavirus (COVID-19) hoặc các bệnh truyền nhiễm khác sẽ tìm thấy việc lắp đặt nhà bạt xét nghiệm covid-19 là sự lựa chọn vượt trội.

Các cấu trúc thử nghiệm lái xe xuyên qua rộng 6.5×6 m có thể neo đậu một cách an toàn vào bãi đậu xe bê tông hoặc nhựa đường, lắp đặt nhà bạt trong 30 phút và có thể hỗ trợ các trung tâm thử nghiệm công suất cao.

Phương án lắp đặt nhà bạt xét nghiệm covid-19 từ AKS-3
Photo: Alaska Structures®

Các ưu điểm từ việc lắp đặt nhà bạt xét nghiệm covid-19

Không yêu cầu nền móng – Tự do lắp đặt trên bất kỳ bề mặt nào.
Khung độc lập – Không cần cột hỗ trợ giúp việc bố trí nội thất không bị cản trở
Bảo trì thấp – Chống thấm nước và chống nấm mốc.
Vĩnh viễn hoặc Tạm thời – Có thể được cài đặt vĩnh viễn hoặc chỉ tạm thời.
Có thể tái lắp đặt – Màn cửa bên và tấm cuối có thể tháo rời với nhiều tùy chọn.
Phụ kiện theo nhu cầu của bạn – Đèn, điện, HVAC, cách điện. 

Phương án lắp đặt nhà bạt xét nghiệm covid-19 từ AKS-5
Photo: Alaska Structures®

Phương án mở rộng việc lắp đặt nhà bạt vẫn bảo đảm khoảng cách

Covid-19 có thể lan truyền trong không khí với tốc độ chóng mặt thế nên việc phân khu và lắp đặt nhà bạt xét nghiệm theo từng cụm sẽ dễ kiểm soát và quản lý cũng như cách ly khi cần thiết.

Phương án lắp đặt nhà bạt xét nghiệm covid-19 từ AKS-2
Photo: Alaska Structures®

Phù hợp lắp đặt nhà bạt xét nghiệm tại các khu vực khó tiếp cận

Đối với các khu vực có vị trí địa lý tách biệt, việc lắp đặt nhà bạt có thể được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng, không yêu cầu kỹ thuật viên và giám sát đắt tiền, tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn giảm chi phí nhân công và xây dựng tổng thể.

Phương án lắp đặt nhà bạt xét nghiệm covid-19 từ AKS-1
Photo: Alaska Structures®

Flexiiform là Công ty thiết kế và thi công dịch vụ mái che bạt căng (Tensile Fabric) chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được cố vấn chuyên môn từ Công ty Fastech – Công ty thiết kế và thi công mái che bạt căng hàng đầu tại Thái Lan.

Với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư được đào tạo theo chuyên ngành một cách bài bản và lành nghề cùng với thế mạnh về ý tưởng sáng tạo trong thiết kế giải pháp bao che từ cấu trúc bạt cao cấp nhằm phù hợp với mọi công trình và nhu cầu sử dụng.

Flexiiform | Tensile Fabric | Membrane Structure | Design and Build 1995 
Địa chỉ: 42 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM
Email: [email protected]
Website: https://flexiiform.vn