Đơn vị Thi công mái che bạt căng Mũi Né Phan Thiết

Flexiiform chuyên thi công mái che bạt căng Mũi Né Phan Thiết với kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 20 năm, sản phẩm đa dạng với chất lượng Quốc tế.

MỤC LỤC

Đặc điểm thiết kế thi công mái che bạt căng Mũi Né Phan Thiết

Thành phố Phan Thiết nằm ở bờ biển phía Đông tỉnh Bình Thuận. Do đó, thời tiết Phan Thiết chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương và nhiệt đới gió mùa. Do vậy, Phan Thiết có hai mùa, mùa mưa và mùa khô. Khí hậu ở đây rất lý tưởng để du lịch bất cứ lúc nào trong năm.

Phan Thiết là một trong những điểm đến được du khách ghé thăm nhiều nhất tại Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ được thu hút vào bầu không khí đầy màu sắc và thú vị trong các lễ hội truyền thống. Bên cạnh đó còn là những môn thể thao các trò chơi trên biển đây hấp dẫn.

Chính vì ngành du lịch đang trên đà phát triển, các cơ sở hạ tầng, cảnh quan kiến trúc tại đây cũng được chú trọng. Và vật liệu đặc biệt – bạt căng, cũng có cơ hội xuất hiện trong đa dạng các công trình hơn, để thể hiện khả năng đặc biệt của mình. 

thi công mái che bạt căng mũi né phan thiết bình thuận
Photo: Internet

Ứng dụng trong thi công mái che resort nghỉ dưỡng Mũi Né Phan Thiết

Tại các khu resort, nghỉ dưỡng cao cấp việc thiết kế không gian là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên nét độc đáo riêng cho từng dự án. Trong thời gian gần đây, nhiều khu resort cũng đã  ứng dụng việc thi công mái che bạt căng như một điểm nhấn trong không gian để thu hút du khách du lịch.

Việc sử dụng bạt căng cho resort không chỉ tạo nên điểm nhấn mà còn tận dụng được khu vực cảnh quan cho nhiều các hoạt động ngoài trời (team building, gala dinner, tiệc cưới sân vườn…). Đặc biệt ở Phan Thiết, nơi sở hữu nhiều khu resort với những phong cảnh tuyệt vời: Anantara Resort Phan Thiết, SeaLinks City, The Cliff Resort & Residences, Aroma Beach Resort & Spa…

Thi công mái che bạt căng Mũi Né Phan Thiết - mái che resort nghỉ dưỡng
Photo: Internet

Ứng dụng trong thi công mái che chòi nghỉ hotel & resort tại Mũi Né Phan Thiết

Chòi nghỉ là không gian thư giãn và nghỉ ngơi, giúp cho khách tham quan có khoảng thời gian ngồi lại bên nhau và trò chuyện sau một lịch trình du lịch bận rộn, hoà mình vào thiên nhiên xanh mát, trong lành. 

Và không khó để chúng ta bắt gặp hệ thống mái che chòi nghỉ tại các khu resort sang trọng, nổi tiếng tại Phan Thiết như: Terracotta Resort, Mường Thanh Hotel Mũi Né, Princess D’An Nam Resort & Spa … Thi công mái che bạt căng cho khu vực này là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Với thiết kế thông thoáng khí bên dưới cũng như mở rộng tầm nhìn, che sáng, ngăn cản các tia UV có hại. Đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho nhiều ứng dụng.

Thi công mái che bạt căng Mũi Né Phan Thiết - mái che chòi nghỉ hotel&resort
Photo: Internet

Ứng dụng trong thi công mái che tránh nóng điểm du lịch tại Mũi Né Phan Thiết

Mái căng bạt có khối lượng chỉ bằng một phần ba mươi trọng lượng của các công trình xây dựng truyền thống. Điều này cũng làm cho mái căng bạt về cơ bản khắc phục được những khó khăn gặp phải khi các kết cấu truyền thống không thực hiện được trên các công trình có diện tích rộng hoặc các công trình đòi hỏi không gian thị giác lớn không bị che khuất.

Ứng dụng thi công mái che bạt căng cho không gian các điểm du lịch, vui chơi giải trí tại Mũi Né Phan Thiết như (Tháp Chàm Poshanư, Đồi Cát Phan Thiết, Chùa Núi Tà Cú, Bàu Trắng – Bàu Sen…) không chỉ giúp tạo bóng râm cho khách tham quan mà còn nâng cao thẩm mỹ của toàn công trình, một lựa chọn tuyệt vời để phát triển các cấu trúc bắt mắt và hiện đại.

Thi công mái che bạt căng Mũi Né Phan Thiết - mái che tránh nóng điểm du lịch
Photo: Internet

Ứng dụng trong thi công mái che cảnh quan vùng biển tại Mũi Né Phan Thiết

Nếu dựa vào sự đa dạng màu sắc để thi công mái che bạt căng thì mái che bạt căng cho cảnh quan vùng biển cần được vệ sinh và bảo dưỡng phù hợp để có thể giữ được màu sắc theo thời gian. Thông thường, việc vệ sinh bạt sẽ được thực hiện hàng năm. Tuy nhiên với một số vật liệu cao cấp có thể đòi hỏi việc vệ sinh nhiều hơn cũng như những kỹ thuật vệ sinh đặc biệt. 

Chất liệu bạt căng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sử dụng. Thông thường thời gian sử dụng của bạt căng ngoài trời là từ 20-30 năm. Với sự bền bỉ này, hệ thống mái che bạt căng sẽ là một lựa chọn phù hợp cho các công trình cảnh quan ngoài trời như Cù Lao Câu, Biển Hòn Rơm, Đảo Phú Quý, Bãi Rạng Biển Mũi Né… 

Thi công mái che bạt căng mũi né phan thiết - đặc trưng mái che
Photo: Internet

Ứng dụng trong thi công mái che công viên tại Mũi Né Phan Thiết

Nhắc đến mái che công viên, người ta thường nghĩ ngay đến công dụng chính đó là che chắn không gian giữa các điều kiện thời tiết. Nhưng bạn biết không, ngoài tác dụng chính được nói ở trên, thi công mái che bạt căng ở công viên còn được dùng để trang trí. 

Bởi có nhiều thiết kế độc đáo cùng hệ màu sắc nổi bật, tô điểm thêm cho công trình sử dụng, nên mái che bạt căng luôn là sự lựa chọn phù hợp cho các địa điểm công viên nước nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch (Tháp Nước Phan Thiết, Công Viên Tượng Cát, Công Viên Đồi Dương…)

Bên cạnh đó, mái che bạt căng cũng có khả năng chống nước, chống bám bụi, cực kì thích hợp cho một công trình ngoài trời, giúp cắt giảm các yêu cầu bảo trì cho nhà đầu tư.

Thi công mái che bạt căng Mũi Né Phan Thiết - Mái che công viên
Photo: Internet

Ứng dụng trong thi công mái che khu beach camp tại Mũi Né Phan Thiết

Beach Camp là hình thức du lịch không còn xa lạ với du khách đặt chân đến Phan Thiết. Coco Beach Camp Bình Thuận là địa điểm phục vụ nhu cầu thư giãn của người dân Phan Thiết nói riêng và khách du lịch nói chung. Vì thế tiện ích đặc biệt của hệ mái che bạt căng là có thể kết hợp cùng hệ thống đèn trang trí, hệ thống âm thanh để tối ưu không gian sử dụng cho người dùng. 

Yếu tố này mang lại rất nhiều tiện lợi nhằm phục vụ các hoạt động vui chơi, giải trí (festival, hội chợ, đêm nhạc giao lưu…) tại các trung tâm thương mại. Vừa đảm bảo giảm thiểu các tác động của điều kiện thời tiết, vừa tạo ra một khuôn viên năng động và hiện đại. 

Thi công mái che bạt căng - Mái che khu beach camp
Photo: Internet

Ứng dụng trong thi công mái che dự án công viên nước tại Mũi Né Phan Thiết

Nhắc đến mái che công viên nước, người ta thường nghĩ ngay đến công dụng chính đó là che chắn không gian giữa các điều kiện thời tiết. Nhưng bạn biết không, ngoài tác dụng chính được nói ở trên, thi công mái che bạt căng ở công viên còn được dùng để trang trí. 

Bởi có nhiều thiết kế độc đáo cùng hệ màu sắc nổi bật, tô điểm thêm cho công trình sử dụng, nên mái che bạt căng luôn là sự lựa chọn phù hợp cho các địa điểm công viên nước nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch (Mũi Né Summerland Resort, Novaworld Phan Thiết…). Bên cạnh đó, mái che bạt căng cũng có khả năng chống nước, chống bám bụi, cực kì thích hợp cho một công trình ngoài trời, giúp cắt giảm các yêu cầu bảo trì cho nhà đầu tư .

Thi công mái che bạt căng mũi né phan thiết - mái che công viên nước
Photo: Internet

Ứng dụng trong thi công mái che dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết Bình Thuận

Công nghệ thiết kế kỹ thuật cao cùng chất liệu vải Polyester phủ nhựa PVC sáng màu có thể in ấn hình ảnh hoặc tên doanh nghiệp, nhằm kích thích thị giác, hệ thống mái che bạt căng di động đảm bảo mang đến một không gian vừa linh hoạt, vừa mang tính thẩm mỹ cao. 

Với các màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, xanh dương… đặc biệt phù hợp tạo điểm nhấn cho khuôn viên các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi né Phan Thiết: Nova Hills Mũi Né Resort & Villas, Sentosa Villa, Gold Sand Hill Mũi Né…

Thi công mái che bạt căng mũi né phan thiết - cover
Photo: Internet

Bài Viết Tham Khảo