FlexiiMesh – Tấm Facade Mặt Tiền Ru9 Hà Nội

Tấm facade mặt tiền Ru9 Hà Nội từ FlexiiMesh nhìn như những dải lụa lượn sóng nhưng vẫn trông cứng cáp, căng phẵng và không cần hỗ trợ nhiều từ kết cấu.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
V0792022Mesh100Định hìnhRu9 - The Sleep CompanyVietnam

Mục Lục

Tấm facade mặt tiền Flexiimesh là gì?

Tấm facade mặt tiền FlexiiMesh™ là bạt chất liệu PVDF dạng lưới, ứng dụng chủ yếu cho các giải pháp mặt tiền nhằm mục đích là lớp da thứ hai bảo vệ tòa nhà, để giảm nhiệt hấp thụ vào bên trong, hạn chế bớt tầm nhìn từ bên ngoài nhưng vẫn giữ được nguồn sáng tự nhiên vào tòa nhà.

tấm facade mặt tiền ru9 hà nội 13

FlexiiMesh có khả năng chinh phục mọi thiết kế cho mặt tiền, đặc biệt là những thiết kế có đường cong uốn lượn, hoặc có khả năng bắt ánh sáng mà vật liệu truyền thống khó đáp ứng được. Bên cạnh đó, khả năng cách nhiệt lên đến 81% là ưu điểm khá cạnh tranh của FlexiiMesh. Ngoài ra, đây là loại vật liệu vô cùng thân thiện với môi trường, có thể tái chế 100% và hoàn toàn bền vững dưới các tác động của thời tiết.

tấm facade mặt tiền ru9 hà nội 15
tấm facade mặt tiền ru9 hà nội 14

Vì sao cửa hàng Ru9 Flagship Hà Nội quyết định sử dụng tấm facade mặt tiền Flexiimesh?

Ru9 là thương hiệu nệm Việt Nam rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm nổi bật với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp chăm sóc và nâng niu giấc ngủ. So với nhiều dòng nệm khác hiện có trên thị trường thì các sản phẩm của Ru9 được đánh giá cao về chất lượng và rất được yêu thích, đặc biệt trong 2 mùa giãn cách qua.
tấm facade mặt tiền ru9 hà nội 6
Nắm bắt thị hiếu và mong muốn hoàn thiện thương hiệu sản phẩm, năm 2022, Ru9 quyết định phát triển showroom trải nghiệm giấc ngủ tại Hà Nội và TPHCM với mong muốn mang lại những trải nghiệm thực tế về giấc ngủ bằng đa giác quan cho khách hàng. Và vừa qua, ngày 26/6/2022, showroom tại Hà Nội đã chính thức khai trương tại 71, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
tấm facade mặt tiền ru9 hà nội 5
Từ cốt lõi thương hiệu, Ru9 luôn muốn mang đến những cảm giác êm ái, mềm mại, vì thế điều đó cũng được chuyển hóa đến ý tưởng thiết kế cho toàn bộ showrom, và phần mặt tiền là một trong những hạng mục quan trọng cần nhấn mạnh ý nghĩa cốt lõi này. Với ý tưởng thiết kế mặt tiền như những dải lụa đào mềm mướt, bay phấp phới của MBN Design, khâu lựa chọn vật liệu cũng khá đau đầu, bởi ít có tấm facade mặt tiền truyền thống nào phù hợp với tiêu chí ý tưởng trên. Cuối cùng, sau nhiều ngày nghiên cứu và tìm kiếm, Ru9 đã tìm ra FlexiiMesh và tin tưởng lựa chọn loại vật liệu đặc biệt này cho dự án tâm huyết đáng mong đợi của mình.
tấm facade mặt tiền ru9 hà nội 7

Hiệu quả mang lại từ tấm Facade mặt tiền Flexiimesh

Với yêu cầu từ phía thiết kế của chủ đầu tư và team thiết kế, ngoài thể hiện được ý đồ thẩm mỹ tạo nét cong uốn lượn, tấm facade mặt tiền sử dụng cho showroom Ru9 sẽ phải đứng độc lập, không ảnh hưởng đến công trình tòa nhà hiện hữu, vì vậy bản thân tải trọng của tấm facade mặt tiền phải nhẹ, không cần nhiều sự hỗ trợ của hệ khung phức tạp.

FlexiiMesh với khối lượng xấp xỉ 1kg/m2, độ dày xấp xỉ 1mm, vì thế chúng mỏng và nhẹ hơn gấp 4 lần so với các tấm facade mặt tiền ốp alu truyền thống. Vì vậy, hệ khung định hình cũng không cần quá dày và nhiều, không phá hỏng kết cấu hiện hữu.

tấm facade mặt tiền ru9 hà nội 11

Dù nhẹ và mỏng, tấm facade mặt tiền FlexiiMesh vẫn đảm bảo được hiệu ứng cứng cáp, căng phẳng, đứng form, chi tiết hoàn thiện không khác gì với các vật liệu truyền thống và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian thi công do hình thức thi công đơn giản và các công tác gia công đã được hoàn tất tại xưởng. Với tấm facade mặt tiền Ru9 Hà Nội, việc thi công chỉ diễn ra vỏn vẹn gần 2 ngày.

tấm facade mặt tiền ru9 hà nội 3

Và một ưu điểm tuyệt vời khác chính là khả năng đóng gói gọn gàng của FlexiiMesh, hoàn toàn khả thi cho nhiều hình thức vận chuyển và các dự án có tiến độ khá gấp rút. Song song đó, hiệu ứng bắt sáng, hỗ trợ khuếch tán đèn vào buổi đêm của FlexiiMesh cùng với tính dễ vệ sinh của vật liệu cũng được chủ đầu tư đánh giá khá cao.

Ngoài ra, FlexiiMesh còn sở hữu nhiều đặc tính tuyệt vời khác, có đa dạng sắc màu, họa tiết, cách triển khai linh hoạt, phù hợp là giải pháp đứng cho nhiều công trình lớn nhỏ.

Liên hệ Flexiiform để được đội ngũ chuyên môn tư vấn chi tiết!

tấm facade mặt tiền ru9 hà nội 8

Dự án Tham Khảo