Lắp đặt Nhà bạt dạng cầu cho thuê hội chợ sách

Bạt căng mang đến nhiều kiểu mới mẻ cho nhà bạt dạng cầu cho thuê, vật liệu cao cấp khác biệt cùng cấu trúc bền vững mang lại trải nghiệm mới cho loại hình này.
Project numberYearsMaterialArea (m2)Type of formClientLocation
2019PVC/PES (PVDF)77.23Nhà vòmBook LibrariesThailand

Mục Lục

Nhà bạt dạng cầu cho thuê là gì?

Nhà bạt dạng cầu được ứng dụng phổ biến cho các khu nghỉ dưỡng, nhà ở hoặc có thể được cho thuê phục vụ cho các cửa hàng lưu động hoặc các buổi tổ chức sự kiện.

Như đã được định nghĩa ở nhà bạt dạng cầu Geodesic Dome, Nhà bạt dạng cầu là tên gọi dành cho cấu trúc mái vòm có kết cấu chịu lực dựa trên nguyên lý cơ bản của việc phân chia không gian vectơ, phân rã cấu trúc ra thành những hình tam giác mà các cạnh của nó nằm trên các đường trắc địa nối hai điểm trên một bề mặt cong và được phủ bạt che chịu lực tạo nên những không gian bao trùm hình vòm lớn.

Book Libraries_Nhà bạt dạng cầu cho thuê 4

Những vấn đề thường gặp trong các cấu trúc Nhà bạt dạng cầu cho thuê

Các buổi tổ chức sự kiện như âm nhạc, triển lãm, chiếu phim… hoặc bán hàng lưu động tại một vị trí trong một thời gian ngắn. Các khách hàng cần một không gian bao che có tính di động là lắp đặt nhanh chóng và hơn hết là có thể phù hợp với nhiều loại địa hình hiện trạng khác nhau. Các hoạt động triển lãm thường diễn ra ở ngoài trời hay các buổi ca nhạc, chiếu phim trong nhà thường được diễn ra một cách linh động, vì thế các khách hàng mong muốn một hình thức mái che, nhà có thể linh động khi sử dụng không gian đóng mở một các dễ dàng.

Về cơ bản, các dạng cấu trúc cho thuê ngoài trời phải đáp ứng được nhu cầu che nắng, nóng vào ban ngày, có thể tránh mưa tạt hoàn toàn vào ngày mưa và có thể mở không gian cho các sự kiện tổ chức về đêm, các sự kiện thường được tổ chức ở các khu vực quản trường, hay các vông viên cây xanh, các khu vực có diện tích rộng trong và ngoài thành phố, tính linh động được đòi hỏi cao trong quá trình sử dụng vì thế các cấu trúc cho thuê phải có kết cấu vững chắc và có thể dể dàng vận chuyển và lắp đặt.

Book Libraries_Nhà bạt dạng cầu cho thuê 1

Nhà bạt căng dạng cầu – giải pháp mới cho các cấu trúc tạm thời

Nhà bạt dạng cầu cho thuê đã cung cấp được nhiều giải pháp cho các buổi sự kiện trong nhà hay ngoài trời ở bất kỳ trường hợp nào, Nhà bạt dạng cầu có nhiều kích thước khác nhau sẽ được vận chuyển dễ dàng tới mọi địa điểm để lắp đặt bởi đội ngũ chuyên nghiệp, việc tháo lắp dễ dàng sẽ giải quyết được vấn đề khi muốn tạm dừng sử dụng một thời gian cho đến khi được mang ra sử dụng lại.

Nhà bạt dạng cầu có không gian sử dụng bên trong rộng rãi phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, hình dáng mái phù hợp hài hòa với thiên nhiên, cảnh quan xung quanh, ưu điểm vượt trội đó là khi sử dụng cho một diện tích càng lớn, kết cấu của bản thân nó sẽ nhẹ hơn so với việc sử dụng nhà hình vuông hay chữ nhật, điều này góp phần giảm đi rất nhiều chi phí và vật liệu.

Book Libraries_Nhà bạt dạng cầu cho thuê 3

Hiệu quả nhà bạt dạng cầu mang lại

Nhà bạt dạng cầu có thể xử lý tốt các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, phù hợp với mọi loại địa hình. Nhà bạt dạng cầu là cấu trúc linh động mạnh mẽ nhất mà con người từng biết đến.
Nhà bạt dạng cầu có thiết kế là một mặt bán cầu tạo ra không gian sự kiện, biểu diễn, sân khấu tăng được sự tương tác giữa mọi người, người tổ chức và khán giả, khách tham quan các chương trình
Cấu trúc hài hòa với thiên, tăng thêm không gian sử dụng bên trong công trình, tiếp kiệm được chi phí vật liệu.
Nhà bạt dạng cầu tạo ra một không gian sử dụng mà không bất kỳ một cấu kiện nào ở trung tâm như cột hay dầm gây cản trở sử dụng, vì thế đó sẽ là một không gian tự do sáng tạo cải tiến âm thanh, ánh sáng, tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm để thu hút trải nghiệm của khán giả. chất liệu bạt sử dụng có chức năng như một màng chiếu phục vụ cho các buổi trình chiếu kỹ thuật số.
Tìm được đơn vị thiết kế và thi công mái che uy tín và chất lượng là mong muốn của mọi khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Flexiiform.vn. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Sứ mệnh của Flexiiform chính là đem đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất.

Book Libraries_Nhà bạt dạng cầu cho thuê 6

Dự án Tham Khảo