Mái che kinh doanh FlexiiBusiness™

Mái che quán cà phê

Mái che sử dụng bạt căng cho các không gian cafe ngoài trời đang dần được sử dụng ưa chuộng tại nhiều nơi. Các cấu trúc bạt căng được sử dụng thường là các cấu trúc mái che cánh buồm (hypar), mái che hình nón (Conical), mái che hình vòm (Vaulted) và mái che di động thông minh.

Mái che rooftop

Thiết kế lắp đặt và sử dụng mái che rooftop cho các mô hình này ngày càng được ưa chuộng. Ngoài việc đảm bảo công năng che mưa, nắng thì mái che bạt căng rooftop còn tăng tính thẩm mỹ, tạo nên sự ấn tượng, độc đáo cho toàn bộ không gian.

Mái che nhà hàng

Mái che bạt căng nhà hàng là một hình thức mái có kiến trúc đặc biệt, bên cạnh việc bao che không gian ăn uống, loại hình này giúp gia tăng nét thẩm mỹ cho nhà hàng. Các khu vực này chủ yếu cần có sự thông thoáng, có view nhìn cảnh quan và có thể hoạt động phục vụ khách hàng liên tục kể cả nắng mưa.

Mái che gian hàng

Với chất liệu bạt căng, mái che gian hàng triển lãm sẽ được tạo hình một cách linh hoạt và đa dạng, kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng, tạo nên không gian thu hút, ấn tượng cho gian hàng tạo được trải nghiệm thị giác khó quên cho các khách hàng đến tham quan.

Mái che căn tin

Mái che bạt căng là một giải pháp thiết kế hiện đại và sáng tạo cho các khu kinh doanh đặc biệt là các khu căn tin cần sự linh hoạt và dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ hoặc di chuyển khi cần thiết. Mái che bạt căng là một lựa chọn hoàn hảo cho các khu căn tin muốn tạo ra một điểm nhấn độc đáo và thu hút cho không gian.

Mái che resort

Mái che resort biển là một loại mái che được thiết kế riêng cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp ven biển. Sử dụng bạt mái che resort là một lựa chọn hợp lý nhằm tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh quan và thu hút du khách tìm đến nghỉ dưỡng, đáp ứng được khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt đồng thời nâng tầm khu nghỉ dưỡng.

bài viết Tham Khảo