FlexiiSpan™ – giải pháp mái che bạt căng ngoài trời dành cho không gian lớn

Mái che bạt căng ngoài trời FlexiiSpan™ là giải pháp che chắn tuyệt vời cho không gian lớn vì tính chất vật liệu nhẹ, linh hoạt cùng khả năng bao phủ tốt với bất kỳ phạm vi diện tích nào!

MỤC LỤC

Giới thiệu sản phẩm mái che bạt căng không gian lớn FlexiiSpan™

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu để che nắng, chắn mưa ngay giữa không gian mở mà không làm mất đi sự thoáng đãng, bạn có thể tham khảo sản phẩm bạt căng ngoài trời FlexiiSpan™ . Đây là sản phẩm thích hợp với các không gian lớn, thuận tiện để lưu kho, bảo trì thiết bị, quản lý chất thải, phun sơn và cát, nơi bảo quản di tích lịch sử ngoài trời.

Một trong những lý do nổi bật khiến FlexiiSpan™  trở thành sự lựa chọn lý tưởng, hoàn hảo cho không gian lớn chính là khả năng vượt nhịp ấn tượng của cấu trúc vật liệu nhẹ Tensile Membrane Structures, thay thế các kết cấu nặng nề truyền thống. Đây là sự phối hợp giữa những đường nét thẳng, dài, khỏe khoắn của chất liệu thép cùng những đường cong mềm mại của vật liệu bạt. Sức sáng tạo của các kiến trúc sư và sự tính toán tỉ mỉ của kỹ sư sẽ mang đến những mẫu bạt căng ngoài trời với vẻ đẹp tuyệt mỹ, có điểm nhấn riêng.

Nhờ sử dụng cấu trúc vật liệu nhẹ, FlexiiSpan™  có thể giúp mở rộng các không gian tối đa, đồng thời hạn chế các rủi ro rơi vỡ, giúp đảm bảo an toàn cho không gian sử dụng bên dưới mái. 

Một lợi ích quan trọng khác khiến cấu trúc bạt căng ngoài trời FlexiiSpan trở nên linh hoạt cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau là thiết kế module, cung cấp một loạt các kích thước cụ thể hoặc tùy chỉnh chính xác thông số mà khách hàng yêu cầu. Chỉ cần bạn nêu rõ phạm vi diện tích, FlexiiSpan sẽ luôn đáp ứng tối ưu không gian trong phạm vi đó.

Mái che cố định
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tại sao nên sử dụng mái che bạt căng ngoài trời FlexiiSpan?

So với các giải pháp mái che bằng khung kính hoặc tôn, mái che bạt căng ngoài trời FlexiiSpan giúp các chủ đầu tư tiết kiệm hơn chi phí vật liệu, chi phí và thời gian thi công. Nhờ vào khả năng chống bám bụi, bảo trì mái cũng trở nên dễ dàng hơn vì chất liệu bạt căng có thể được vệ sinh đơn giản mà hiệu quả khi sử dụng vòi xịt

Điểm nổi bật của FlexiiSpan chính là khả năng vượt nhịp lớn, dễ dàng nối khổ bằng hình thức ép sóng cao tần nên vô cùng chắc chắn và có độ bền kéo ấn tượng. Bởi ưu điểm này, cấu trúc của FlexiiSpan có thể tiết kiệm kết cấu hơn nhiều so với những cấu trúc vật liệu khác, đồng thời an toàn, thân thiện với môi trường hơn.

FlexiiSpan được thiết kế, tính toán trên những phần mềm chuyên dụng và gia công, sản xuất từ những thiết bị công nghệ cao, hiện đại. Độ hoàn thiện cũng như tính chính xác của bản vẽ triển khai có thể đạt đến 90% so với bản vẽ kiến trúc. 

Đặc biệt, mái che cấu tạo từ bạt căng có thể giải quyết được bài toán thông thoáng khí bên dưới cũng như mở rộng tầm nhìn, che sáng, chống nóng, ngăn cản các tia UV có hại, giảm hấp thụ nhiệt, mang lại hiệu quả trong việc bảo vệ con người và thiết bị nội thất bên trong.

FlexiiSpan với lợi thế có kỹ thuật thiết kế và gia công theo từng chi tiết trên bản vẽ, giúp việc triển khai thi công, lắp đặt khá nhanh chóng, đơn giản, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Ngoài ra, loại mái che bạt căng ngoài trời này còn có thể tái chế, tái lắp đặt khi di chuyển vị trí, có tuổi thọ cao, lên đến hơn 15 năm

Bạt căng che nắng_Mái che vượt chịp
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Đơn vị cung cấp giải pháp mái che bạt căng ngoài trời dành cho không gian lớn

Đơn vị thi công là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm, công trình. Nếu bạn muốn sở hữu mái che bạt căng ngoài trời FlexiiSpan vượt nhịp lớn như ý thì việc lựa chọn đơn vị thi công là điều cần thiết. FlexiiForm tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường mái che bạt căng ngoài trời Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư tốt nghiệp đúng chuyên ngành Tensile Membrane Structures của IMS Bauhaus – đơn vị đào tạo chuyên môn về màng căng, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho không gian lớn ngoài trời, phù hợp với nhu cầu và hiện trạng của công trình, đảm bảo một hệ bao che bền vững, có tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí tổng thể.

Bài Viết Tham Khảo