FlexiiTent module | Glamping tent 1 phòng ngủ

Glamping tent 1 phòng là lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi với thiết kế nhỏ gọn, không gian ấm cúng, thoải mái, vừa đủ để tận hưởng thiên nhiên tươi mát.

MỤC LỤC

Glamping tent 1 phòng là gì?

Glamping tent 1 phòng là một thiết kế theo dạng module của Flexiiform, diện tích tương đương một phòng khách sạn khoảng 8-12m2, sức chứa phù hợp 1-2 người. Module này rất hợp lý cho các cặp đôi cần không gian riêng tư bên nhau.

Glamping tent 1 phong 1

Nhờ sử dụng các vật liệu cao cấp, nhập khẩu từ châu Âu, và tính toán kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, thiết kế của của module này rất vững chãi, độc đáo, hòa hợp với thiên nhiên. Độ bền tối thiểu của một glamping tent 1 phòng khoảng 3-5 năm.

Nội thất cũng được thiết kế độc đáo, thẩm mỹ, đạt chuẩn 3-5 sao. Không gian bên trong glamping tent 1 phòng có thể trang bị giường ngủ hoàn chỉnh, thay cho các dạng đệm hơi, giường xếp, thảm ngủ…như các dạng lều truyền thống. Điều này mang đến trải nghiệm thoải mái hơn cho các cặp đôi khi cắm trại giữa thiên nhiên tươi mát.

Glamping tent 1 phong 2

Glamping tent 1 phòng có thể phù hợp với nhiều kiểu địa hình từ đồng bằng đến biển, đồi núi hoặc rừng. Đó là nhờ khả năng thi công, lắp đặt nhanh gọn, không ảnh hưởng mà đôi khi còn tận dụng được cảnh quan xung quanh, giúp thiết kế của glamping tent 1 phòng độc đáo và hòa hợp với thiên nhiên.

Cấu trúc của glamping tent 1 phòng

Một glamping tent 1 phòng tiêu chuẩn thường bao gồm phòng ngủ, phòng tắm và đôi khi còn trang bị cả khu vực bếp nhỏ. Điều này biến glamping tent 1 phòng trở thành một căn hộ mini cho các cặp đôi thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Glamping tent 1 phong 3

Glamping tent 1 phòng cũng được thiết kế tích hợp khoảng sân và mái hiên rộng bên ngoài, mang đến tổng thể không gian tự do, phóng khoáng hơn. Các căn này cũng thường được quy hoạch cách xa nhau vừa đủ để tạo không gian riêng cho các cặp đôi.

Ngoài ra, nhiều khu nghỉ dưỡng cũng chú trọng bố trí thêm các tiện ích tích hợp khác như spa, bồn tắm sục khí, bàn cà phê, bàn trà, quầy bar mini…bên ngoài module, mục đích mang lại những trải nghiệm khác biệt, tiện nghi và ấn tượng nhất có thể cho các cặp đôi.

Ưu điểm của glamping tent 1 phòng ngủ

So với các dạng phòng truyền thống, module glamping tent 1 phòng có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn 3-5 sao. Không gian bên trong được sắp xếp khoa học, bài trí hợp lý, đảm bảo nhiều nhu cầu của các cặp đôi.

Glamping tent 1 phong 4

Thêm vào đó, chi phí đầu tư cho một căn glamping tent 1 phòng cũng “nhẹ nhàng” hơn nhiều nhờ vật liệu đơn giản, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, thời gian thi công nhanh và ít tốn kém nhân lực xây dựng. Đây sẽ là phương án lý tưởng cho các nhà đầu tư có ý định thử nghiệm module mới lạ này.

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC