FlexiiTent module | Glamping tent 3 phòng ngủ

Một lợi thế của glamping tent 3 phòng so với các dạng phòng truyền thống là khả năng thích nghi trên nhiều dạng địa hình, từ đồng bằng, đồi núi, biển hay rừng…

MỤC LỤC

Glamping tent 3 phòng là gì?

Glamping tent 3 phòng là một thiết kế theo dạng module của Flexiiform, phù hợp với các nhóm 6-8 người, hoặc các nhóm ít người hơn nhưng có nhu cầu sử dụng không gian rộng. So với các hình thức cắm trại truyền thống, glamping tent mang đến dịch vụ lưu trú an toàn và tiện nghi hơn, giúp du khách trải nghiệm thiên nhiên một cách thoải mái nhất có thể.

Rosewood-Luang-Prabang-Hilltop-Tent
Nguồn: fi.cheapsaleonline2022.ru

Mỗi căn glamping tent 3 phòng đều được thiết kế kỹ lưỡng, sử dụng các chất liệu cao cấp nhập khẩu từ châu Âu. Nhờ đó, các căn glamping tent đều có kết cấu rất vững chãi, kiến trúc thẩm mỹ, tạo hình độc đáo, độ bền tối thiểu lên đến 3-5 năm dù ngày qua ngày được sử dụng ngoài trời.

Kết cấu glamping tent 3 phòng khá đơn giản về nguyên vật liệu, giúp khâu vận chuyển, lắp đặt diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn. Trước khi thi công, địa hình luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra mỗi căn glamping tent 3 phòng thật vững chắc, ít ảnh hưởng đến cảnh quan, thiên nhiên xung quanh.

Cấu trúc của glamping tent 3 phòng

Cấu trúc cơ bản của một glamping tent 3 phòng tiêu chuẩn thường bao gồm 3 phòng ngủ (hoặc 2 phòng ngủ kèm 1 giường hộp/giường kín/giường khoang) và phòng tắm riêng. Không gian của glamping tent rất vừa vặn cho nhu cầu lưu trú theo phong cách cắm trại giữa thiên nhiên thanh mát. 

Ngoài ra, tổng thể một căn glamping tent 3 phòng còn bao gồm khoảng sân và mái hiên rộng. Các căn lều có khoảng cách hợp lý để đảm bảo sự riêng tư cho du khách tự do tận hưởng triệt để mọi diện tích của một glamping tent 3 phòng.

Glamping tent 3 phong 2

Nhiều khu nghỉ dưỡng sử dụng glamping tent 3 phòng cũng trang bị thêm các tiện ích bổ sung như bồn tắm sục khí, spa, phòng gym, thuê xe đạp, sân cầu lông, tennis, quầy bar mini…nỗ lực mang đến những trải nghiệm thú vị, tiện nghi cho du khách.

Ưu điểm của glamping tent 3 phòng

Một ưu điểm dễ nhìn thấy nhất của glamping tent 3 phòng là không gian rộng, sức chứa lớn, vừa vặn cho các nhóm du khách đông người như gia đình, nhóm bạn, đội nhóm làm việc…Được sinh hoạt, vui chơi trong cùng một không gian thoải mái, tiện nghi, sẽ tạo điều kiện cho mọi người dễ khăng khít, nâng cao tính đoàn kết hơn.

Glamping tent 3 phong 3

Đồng thời, glamping tent 3 phòng cũng cung cấp một không gian lưu trú an toàn, vững chãi và tiện nghi hơn giữa thiên nhiên nhờ chất liệu cao cấp, thiết kế vững chãi và tính toán tỉ mỉ, cẩn thận.

So với các dạng phòng ốc truyền thống, glamping tent 3 phòng mang đến một trải nghiệm mới lạ, thuần tự nhiên hơn khi tận dụng tối đa quang cảnh thiên nhiên xung quanh vào quá trình lắp đặt, thi công. Trong khi đó, chi phí đầu tư cho một glamping tent 3 phòng lại nhẹ hơn nhiều.

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC