Hội chợ triển lãm thiết kế See plus 2023 tại TP. Hồ Chí Minh

Hội chợ triển lãm thiết kế See plus diễn ra từ 24/11 đến 29/12/2023, Flexiiform hân hạnh hòa mình vào sự kiện thường niên tại C.space Việt Nam, nhằm trao đổi, kết nối và quảng bá hiệu quả những thương hiệu hoạt động trong ngành Thiết kế – Vật liệu tại Việt Nam.

MỤC LỤC

Giới thiệu Hội chợ triển lãm thiết kế See plus 2023

Tại See plus 2023, Flexiiform được kết nối với cộng đồng thiết kế đa ngành với sự góp mặt của hơn 1000 khách mời, nơi hội tụ sự tham dự của các nhà đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế, đơn vị cung cấp các giải pháp xây dựng, và các cá nhân quan tâm đến xu hướng phát triển vật liệu mới trong tương lai.

Chị My - Tư vấn tận tình sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng
Chị My – Tư vấn tận tình sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng
Quầy tư vấn sản phẩm, dịch vụ của FlexiiForm
Quầy tư vấn sản phẩm, dịch vụ của FlexiiForm
Khách hàng hứng thú với sản phẩm, dịch vụ FlexiiForm
Khách hàng hứng thú với sản phẩm, dịch vụ FlexiiForm

Tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện qua website C.space 

Hoạt động diễn ra xuyên suốt buổi sự kiện SEE+

1. Chuỗi hoạt động chuyên ngành INDUSTRIAL KNOWLEDGE DAYS

Đây là các phiên chia sẻ kiến thức, được thực hiện bởi đại diện các thương hiệu trong nước và quốc tế, xoay quanh các chủ đề: Nước & Bể bơi, Không khí & Nhà vệ sinh, Âm thanh & Smart home, Không khí & Nhà bếp, Vật liệu mới & Giải pháp mới.

FlexiiForm - Chia sẻ kiến thức
FlexiiForm – Chia sẻ kiến thức

2. Triển lãm:
Chiêm ngưỡng những sản phẩm mới, độc đáo từ các cá nhân, thương hiệu trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất thông qua những điểm chạm thị giác.

FlexiiForm's Booth
FlexiiForm’s Booth

3. Diễn đàn chuyên gia

Industrial Knowledge Days tại SEE+ Design Fair 2023 sẽ là chuỗi sự kiện chuyên ngành mang đến những kiến thức bổ ích, trang bị cho cộng đồng thiết kế – kiến trúc khi quy tụ hơn 50 đơn vị, hơn 10 cuộc trò chuyện, trao đổi.

Khán phòng diễn đàn chuyên gia - SEE+ Design Fair 2023
Khán phòng diễn đàn chuyên gia – SEE+ Design Fair 2023

4. Giao lưu và networking:
Dịp hiếm có quy tụ sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp là Thiết kế, Kiến trúc sư, tạo tiền đề cho việc trao đổi ý tưởng và xây dựng mối quan hệ hợp tác tiềm năng trong tương lai.

Tương tác hoạt động tại SEE+ Design Fair 2023
Tương tác hoạt động tại SEE+ Design Fair 2023

Flexiiform chia sẻ kiến thức  khi tham gia sự kiện SEE+

Bên cạnh đó, để các công trình kiến trúc trở nên thật độc đáo nhưng phải đảm bảo độ bền vững, đội ngũ kiến trúc sư Flexiiform với kinh nghiệm thực chiến qua các dự án quốc tế và được đào tạo bài bản chuyên ngành về kết cấu cho các công trình mái che bạt căng đã trình bày  “Giải pháp về mặt đứng tòa nhà với vật liệu màng căng” tại phiên chia sẻ kiến thức. Đây là loại cấu trúc vật liệu không những có thể ứng dụng tương tự như các loại cấu trúc vật liệu truyền thống mà còn có thể phát triển và tạo ra những kiệt tác hoặc thực thi được hết các ý tưởng thiết kế táo bạo của giới kiến trúc – xây dựng.

Buổi trình bày đã cung cấp thông tin về lợi ích và ưu điểm khi sử dụng vật liệu màng căng, qua đó giúp cho cộng đồng thiết kế nói chung và KTS nói riêng có những sự lựa chọn sáng tạo, đáp ứng mọi ứng dụng phù hợp với nhịp sống đa phong cách tại Việt Nam hiện nay.

Standee Phiên Chia Sẻ Kiến Thức - FlexiiForm
Standee Phiên Chia Sẻ Kiến Thức – FlexiiForm

Tìm hiểu thêm về cấu trúc này qua Giải pháp mặt đứng Tensile 

Lời cảm ơn đến những người đồng hành và ủng hộ Flexiiform

Flexiiform gửi lời cảm ơn đến C.space đã khởi xưởng Hội chợ triển lãm thiết kế SEE+, nhằm tạo nên một không gian gặp gỡ, kết nối thương hiệu đến gần hơn với các kiến trúc sư, thiết kế trong ngành kiến trúc, có cơ hội để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành.

Flexiiform chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng, Đối tác đã dành chút thời gian quý báu của mình đến ghé thăm gian hàng tại sự kiện See+, để lắng nghe một số sản phẩm, dịch vụ mới nhất, và khám phá các khả năng vượt trội của bạt căng. Đây cũng là động lực để Flexiiform lan tỏa niềm đam mê, chia sẻ các kiến thức về giải pháp kết cấu nhẹ có xu hướng phổ biến cho các công trình kiến trúc thế kỷ trong tương lai.

FlexiiForm hoạt động chia sẻ kiến thức
FlexiiForm hoạt động chia sẻ kiến thức

Bài Viết Tham Khảo