Flexiiform

Search
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt
English EN Tiếng Việt VI

Flexiiform | Design & Build Tensile Fabric

Mái che di động hiện đại, sáng tạo & đa ứng dụng

So với loại hình mái che di động thông thường chỉ có chức năng bao che truyền thống với hình thức nhàm chán thì mái che di động cao cấp nâng tầm hình thức mái che lên một đẳng cấp mới. Đây là giải pháp kiến trúc giúp nâng cao hiệu quả sử dụng không gian, đáp ứng yêu cầu tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng và có thể ứng dụng công nghệ mới hiện đại tăng sự tiện nghi cho người dùng.

mái che di động hệ cuốn thả tự động

Flexiiform | Design & Build Tensile Fabric

mái che di động với khả năng vượt nhịp lớn

Hệ kết cấu nhẹ chính là bước đệm cho sự nâng cấp trong hình thức mái che di động: Ứng dụng của hệ trượt tiên tiến. Với tải trọng nhỏ, việc kết hợp mô-tơ vào hình thức bao che này là hết sức phù hợp. Khi đó sự di chuyển tự động trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng và không hề tạo bất kì tiếng ồn khó chịu nào so với những hê thống mái trượt khác. 

Không khó dể nhận thấy di chuyển thường gặp ở các loại mái che di động là vuông góc với chiều dốc nước mưa. Điều đó tạo ra những nếp xếp cong nhằm dẫn nước về hướng dốc Đó là điểm mạnh (không sợ nước đọng bề mặt) và có thể xem là điểm yếu ( rong rêu đóng lâu ngày, trọng lượng nước làm mái dốc dần gây ảnh hưởng theo thời gian, khiến vật liệu mái bị ảnh hưởng). 

Với hệ mái di động cao cấp hơn khi thiết kế như một hệ màng căng đích thực. hướng dốc có thể thay đổi theo chiều song song với chiều dốc nước mưa, kết hợp với motorize, phần mái sẽ được kéo căng nhất có thể để đảm bảo việc thoát nước ổn định . 

Với cách di chuyển đó, hệ trượt đều có thể di chuyển dễ dàng theo nhiều cách khác nhau: một chiều, hai chiều, hay theo dạng đường cong, kéo theo sự phong phú đa dạng về hình thức cho cả hệ mái .

Flexiiform | Design & Build Tensile Fabric

các ứng dụng của mái che di động

Việc ứng dụng công nghệ tự động điều khiển trong kiến trúc bạt căng sẽ trở thành xu hướng của các công trình hiện đại. Flexiiform đem đến cho công trình của bạn các ứng dụng màng căng tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với xu hướng thế giới.

Mái che di động cho nhà ở

Mái che di động có đèn dành cho quán ăn

Mái che hồ bơi di động

Mái che di động vòm cong

Mái che di động dạng module

mái che di động đơn giản