Mái cuộn tự động FlexiiRoll là gì?

Mái cuộn tự động FlexiiRoll tự động sẽ không ảnh hưởng đến bố cục cũng như vẻ mỹ quan, mà còn tăng thêm giá trị của công trình.

MỤC LỤC

Giới thiệu hệ mái cuộn FlexiiRoll tự động

Với cấu tạo gồm phần bạt mái nhiều chất liệu bền, đẹp, kết hợp cùng hệ thống khung nhôm định hình cứng cáp, hệ mái cuộn tự động FlexiiRoll tự động rất chắc chắn và có độ bền cao. Hệ mái cuộn FlexiiRoll tự động cũng có máng treo và vòng bi di động giúp vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Mái có độ xuôi, vừa tránh đọng nước, vừa tạo tính thẩm mỹ.

mai cuon flexiiroll 1
Nguồn: shorelineawnings.com

Mái cuộn tự động FlexiiRoll có tính linh hoạt cao và được ưu tiên sử dụng nhờ cung cấp nhiều tùy chọn vận hành như cách đơn giản, thủ công bằng tay quay truyền thống, hoặc động cơ điện, động cơ không dây điều khiển từ xa, giúp việc kéo ra, thu vào trở nên dễ dàng hơn. Điểm nổi trội của hệ mái cuộn tự động FlexiiRoll là che phủ được không gian rộng và trả lại không gian tự nhiên khi cần.

mai cuon flexiiroll 2
Nguồn: grorichhorivert.com

Hệ mái cuộn FlexiiRoll tự động không chỉ mang đến tiện ích che nắng mưa mà còn góp phần gia tăng thẩm mỹ cho các công trình nhà phố, trung tâm thương mại, biệt thự, khách sạn, nhà hàng…

Một số ưu điểm của hệ mái cuộn FlexiiRoll tự động

Ưu điểm nổi bật của mái cuộn tự động FlexiiRoll là khả năng hạn chế tối đa bức xạ nhiệt từ mặt trời vào ngày nắng nóng. Nhờ đó, mái cuộn tự động FlexiiRoll giúp hạn chế vấn đề cong vênh, nứt vỡ của các khung gỗ công trình vào ngày nắng, và vấn đề mục nát, bạc màu khi gặp nước vào ngày mưa.

Sử dụng hệ mái cuộn FlexiiRoll tự động cũng rất thuận lợi, không bất tiện và gò bó như những sản phẩm cố định. Mái cuộn FlexiiRoll có thể mở ra, cuộn vào một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Khi trời mưa, nắng, có thể nhanh chóng mở mái ra để che chắn. Những ngày đẹp trời, mái có thể dễ dàng cuộn vào, trả lại một không gian thoáng mát.

mai cuon flexiiroll 3
Nguồn: luxaflex.com.au

Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, mái cuộn tự động FlexiiRoll có thể là điểm nhấn, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian.

Việc thi công và lắp đặt mái cuộn tự động FlexiiRoll cũng rất dễ dàng, nhanh chóng nhờ vật liệu gọn nhẹ. Nhờ đó tối ưu được chi phí, giúp sở hữu được một sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Mái cuộn FlexiiRoll đơn và đôi

Cả hai loại mái cuộn tự động FlexiiRoll đơn và đôi đều có những công năng che nắng, mưa, gió, bụi như nhau. Tùy vào từng không gian và nhu cầu sử dụng để lựa chọn kiểu mái phù hợp.

Mái cuộn tự động FlexiiRoll đôi được cấu tạo khung sườn nhôm định hình đường nét tinh tế để nâng phần bạt mái ra hai bên. Mái cuộn tự động FlexiiRoll đôi được sử dụng cho nhiều công trình như: quán cà phê, nhà hàng ngoài trời, công viên, quảng trường, trường học, bệnh viện…

Mái cuộn FlexiiRoll đơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, cấu tạo bởi thanh cuốn, tay đỡ, nẹp và lắp đặt cố định vào tường. Mái chỉ có một phần bạt hướng ra ngoài. Khi sử dụng, chỉ cần dùng tay quay hoặc động cơ để thu lại hoặc mở ra.

mai cuon flexiiroll 4
Nguồn: retractableawnings.com

Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, mái cuộn tự động FlexiiRoll có thể là điểm nhấn, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian.

Việc thi công và lắp đặt mái cuộn tự động FlexiiRoll cũng rất dễ dàng, nhanh chóng nhờ vật liệu gọn nhẹ. Nhờ đó tối ưu được chi phí, giúp sở hữu được một sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Xem thêm các sản phẩm khác của Flexiiform

Flexiiform chuyên thiết kế và thi công

Mái che bạt căng | Tensile Membrane Structures trên toàn quốc.

Vật liệu

PVDF | PTFE | ETFE | MESH

Màu sắc  

Trắng hoặc tùy chọn

Tham khảo

Mẫu mái che | Thiết kế đẹp

Thi công

Toàn quốc

Kích thước

Tùy chỉnh

Bảo hành

5-10-15-20 năm

Thời gian

Trung bình 60 ngày

Tiêu chuẩn

Tham khảo kiến thức chuyên ngành

Dự án tham khảo
TIN TỨC